Bảo Vệ Pin Vape 7 cách tốt nhất cho bạn

bảo vệ pin Vape 7 cách tốt nhất cho bạn

Bảo Vệ Pin Vape 7 cách tốt nhất cho bạn

7 cách bảo vệ pin Vape

Bạn chỉ vừa mới dùng được nửa ngày nhưng thiết bị của bạn đã nhấp nháy hết pin đòi sạc rồi. Bạn rất khó chịu về điều này, chúng làm bạn mất hứng và không còn cách nào khác là phải sạc pin rồi tiếp tục thưởng thức – trừ khi bạn có một pin dự phòng. Tuổi thọ càng cao thì thời gian sử dụng càng giảm đi, thế nhưng làm sao để bạn có thể tăng tuổi thọ của pin lên một cách tốt nhất, kéo dài thời gian hoạt động của thiết bị một cách an toàn? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài này nhé!

Giữ nó sạch sẽ

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để giữ cho pin làm việc tốt là đảm bảo rằng các phần kết nối được sạch sẽ. Khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử, các kết nối được tiếp xúc với không khí bên ngoài, cộng với khả năng làm tràn hoặc rò rỉ tinh dầu, sẽ khiến một lượng bụi bẩn nhỏ tích tụ trên các phần kết nối của pin, làm giảm hiệu quả và thậm chí ăn mòn đến một điểm mà làm cho pin của bạn không sử dụng được hoặc chỉ đơn giản là không an toàn. Chỉ mất vài phút để thường xuyên lau sạch các kết nối với một miếng vải hoặc bông tăm bông sạch để giữ cho pin của bạn được sạch sẽ.

Dùng nó hoặc mất nó

Một cách khác để giữ cho pin của bạn chạy tốt đơn giản như làm những gì bạn đã và đang làm: Sử dụng nó hàng ngày. Thành phần lithium-ion của hầu hết các pin Vape là không quá khác so với các loại pin sử dụng trong điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác, có nghĩa là nó được thiết kế để được sử dụng và sạc lại hàng ngày. Những loại pin thực sự chỉ bền và tốt nhất khi được sử dụng thường xuyên. Hãy để pin của bạn thường xuyên được sạc và xả để tăng tuổi thọ của nó.

Đừng đem thiết bị của bạn đi tắm nắng – Bảo Vệ Pin Vape

Đương nhiên, tôi không khuyến nghị bạn thực sự bôi kem chống nắng cho thiết bị của mình khi mang ra ngoài nắng nhưng nếu có thể, hãy giữ nó không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Ánh sáng mặt trời và nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến một pin và giảm tuổi thọ của nó. Luôn luôn cố gắng sạc pin của bạn ở một nơi mát mẻ nhé!

Lưu trữ pin – Bảo Vệ Pin Vape

Một thói quen quan trọng bạn cần phải hình thành ngay đó là pin phải được sạc hơn 50% trước khi rút cáp sạc ra. Khi pin chưa được sạc đầy, điện năng sẽ thất thoát nhanh hơn. Nếu bạn mong đợi rằng, pin có thể sử dụng được trong một thời gian dài, hãy cố gắng sạc đầy chúng để giảm thiểu các khả năng có hại khác.

Xử lý đúng đắn

Bạn nên cẩn thận khi xử lý ecig của bạn để ngăn tình trạng rơi vỡ. Hãy nhận biết về nơi bạn đang đặt ecig để nó không bị rơi xuống sàn nhà hoặc mặt đất, các tác động lực có thể làm sứt mẻ, vỡ, rạn nứt và thậm chí phá hủy pin của bạn.

battery awt 50a 18650
battery awt 50a 18650
Kiểm tra đầu phun

Đảm bảo tuổi thọ pin không phải là chỉ về pin. Các cartomizers, tank hoặc atomizers bạn sử dụng có thể dẫn đến các vấn đề ăn mòn hoặc bị chặn với bụi bẩn. Điều này có thể dẫn đến một số kết nối không chắc chắn gây thiệt hại cho pin, và làm hỏng pin trong tương lai. Cũng như với các phần kết nối, hãy kiểm tra và làm sạch các đầu phun yêu thích của bạn để đảm bảo chúng được sạch sẽ nhất và cho hiệu quất hoạt động tốt nhất.

Cất giữ khi không sử dụng

Cuối cùng, nếu bạn không chủ động sử dụng ecig của bạn, hãy ngắt kết nối để duy trì tuổi thọ pin. Cũng giống như công suất ảo sẽ ăn bớt phần điện trong nhà bạn khi các thiết bị điện được cắm nhưng không sử dụng vậy. Giữ cho pin của bạn được kết nối có thể làm thất thoát điện năng của pin một cách từ từ. Điều này đặc biệt đúng với pin tự động. Nếu bạn đang lưu trữ ecig qua đêm hoặc không sử dụng nó trong một vài giờ, hãy ngắt kết nối với pin và nó có thể giúp bạn giữ được điện năng tối ưu trong pin. Vape  Shop Sài Gòn đã biết cách bảo vệ pin vape

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button