Cấm sử dụng Vape ở nơi công cộng

Sử dụng Vape nơi công cộng là vấn đề nan giải của các vaper khi sử dụng cai thuốc lá bảo vệ sức khỏe

Cấm sử dụng Vape ở nơi công cộng

cấm sử dụng vape
sử dụng vape

Trong Allegheny County, nhà chức trách đã cấm sử dụng vape ở nơi công cộng. Vào ngày 02 tháng 11, Hội đồng Y tế Allegheny County đã ký kết thỏa thuận về cấm sử dụng vape trong trường học, sân vận động thể thao, xe taxi, xe buýt, không gian công cộng trong nhà, nơi làm việc và các tòa nhà chính phủ. Hội đồng quản trị hoàn toàn đồng ý với quy định này với chỉ một thành viên tuyên bố trung lập.

Luật mới về vape công cộng :

Các luật mới trong đó nhắc nhở công dân với các quy tắc áp đặt lên Vape đó là: không hút thuốc lá nơi công cộng đang bị ràng buộc để được sự chấp thuận của Hội đồng Allegheny County. Tuy nhiên, sự gia tăng của người dân và các chủ cửa hàng VAPE bày tỏ sự không hài lòng của họ đối với vấn đề này.

Những người đã sử dụng thuốc lá điện tử như một phương pháp để bỏ thuốc lá đang bị buộc phải bỏ việc sử dụng vape. Dale Ray đã lập luận rằng ông là một người hút thuốc rất quan tâm, sử dụng khoảng 2 – 3 gói thuốc lá, đó là thói quen xấu của ông. Do thuốc lá điện tử, ông đã dễ dàng bỏ thuốc lá thông thường. Ông yêu cầu hội đồng quản trị đừng quên đi những lợi ích mang lại của vaping.

Hội đồng FDA phán quyết Vape

Sau khi hội đồng quản trị bình chọn cho cấm vaping, Ray cho rằng cộng đồng vapers không nên bị bỏ qua một bên và họ nên chiến đấu. Hơn thế nữa, ông tin rằng các nhà chức trách đã không thu thập đủ bằng chứng mà thách thức tác động bất lợi của họ.

Vape cách đây hơn 10 năm

Khoảng một thập kỷ trước, vape đã trở nên phổ biến trong số những người hút thuốc ở Mỹ. Những cây thuốc lá điện tử được trang bị với một cuộn dây nóng có nghĩa là để biến đổi các thành phần của chất nicotine thành một màn sương khói. Như vậy, người hút thuốc có được sự thỏa mãn về nicotin của họ mà không bị tiếp xúc với những tác động khủng khiếp của thuốc lá.

hút Vape công cộngSử dụng Vape công cộng

ShishaDienTu.Net  làm việc trên cùng một hệ thống, nhưng thành phần của tinh dầu có thể rất khác nhau. Bạn có thể chọn một hương vị đặc biệt cho tinh dầu của bạn, và bạn cũng có thể chọn mức độ nicotine. Một số người từng hút thuốc bắt đầu sử dụng các loại tinh dầu không có nicotine mà chỉ tận hưởng thói quen vaping mà không hề bị nghiện.

Y tế chứng minh vape không nguy hiểm

Kate Conn, là người đồng sở hữu của Steel City Vapors ở Castle Shannon và Monroeville, đã lập luận rằng trước khi cấm bất cứ điều gì, hội đồng quản trị nên cho phép các chủ doanh nghiệp xác định những ưu và khuyết điểm của vaping. Karen Hacker, là giám đốc Sở Y tế, đã tuyên bố rằng cô ấy ủng hộ bất kỳ chiến lược áp đặt để giúp mọi người bỏ hút thuốc. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định rằng không có chứng minh rằng vaping là nguy hiểm.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape Nhiều Khói tại đây https://www.shishadientu.net/
Vape Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button