Đánh giá Coolplay X37

 pod 1 lần Coolplay chắc không còn quá xa lại với anh em vaper Việt. Trong phiên bản lần này của Coolplay, cây pod Coolplay X37 này đem tới 12ml dầu và khả năng đem lại 4000 hơi vaping thơm ngon. Hầu hết các sản phẩm của Coolplay đều có thiết kế và vị khá giống nhau. Nhưng cây pod X37 này vẫn có đặc điểm riêng của nó, đó là thì hãy cùng Shishadientu đánh giá trong bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá pod Coolplay X37

Coolplay là một trong những hãng sản xuất lớn nhất hiện nay, là công ty con của SOURIN, vậy nên các sản phẩm của Coolplay có cái tên rất dỡ nhưng luôn được nhiều anh em ủng hộ. Đây cũng là hãng gia công cho rất rất nhiều cây pod dùng 1 lần khác hiện nay. Và vậy nên không có lý do gì bạn không tin tưởng vào sản sản phẩm Coolplay X37 này.

Đặc điểm sản phẩm pod 1 lần Coolplay X37

 • Kích thước: 31.8mm x 112.8mm
 • Trọng lượng: 75g
 • Dung tích: 12ml
 • Dung lượng: 700mAh (Có thể sạc lại)
 • Chất liệu: Nhựa phun màu
 • Số hơi: 4000

List Vị Coolplay X37

 1. Grape – Nho Lạnh
 2. Mint – Bạc Hà
 3. Pineapple – Dứa Lạnh
 4. Rainbow Candy – Kẹo Cầu Vồng
 5. Staberry Grape ICE – Dâu Nho Lạnh
 6. Strawberry Kiwi – Dâu Kiwi
 7. Strawberry Watermelon ICE – Dâu Dưa Hấu Lạnh
 8. Mango Guava ICE – Xoài Ổi Lạnh
 9. Mango Grape ICE – Xoài Nho Lạnh
 10. Mango Peach Pineapple – Xoài Đào Dứa
 11. Watermelon ICE – Dưa Hấu Lạnh
 12. Cherry Cola – Cherry Cola
 13. Chery Lemon Peach – Cherry Chanh Đào
 14. Strawberry Banana – Dâu Chuối
 15. Mixed Berry Ice – Mâm Xôi Lạnh

Về những thông số trên thì bạn cũng có thể thấy Coolplay X37 là cây pod khá xịn rồi. Pod có 4000 hơi, 12ml dầu và 15 hương vị vape chất lượng. Pod có mesh coil cùng thiết kế đơn giản, là sản phẩm có đa0 số là vị trái cây chiếm đa số trong tổng các sản phẩm của Coolplay X37.  Có một số vị như cola hay rainbow candy, nhưng cũng là sử kết hợp cùng với trái cây.

Đánh giá pod 1 lần Coolplay X37

Về ngoại hình thì các cây pod của Coolplay có ngoại hình có nét gì đó rất tương đồng. Có lẽ bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch trên mỗi cây pod của Coolplay. Và Coolplay X37 cũng có nét như vậy, với thiết kế đơn giản, cùng với những lát cắt chéo, pod Coolplay X37 trong khá đẹp và mang sự đặc trưng của cây pod chất lượng cao. Ngoài ra thì thiết kế pod cũng khá hoàn thiện với sự lắp ghép chuẩn chỉ cùng với đầu đốt bằng cao su cho cảm giác hút khá hay.Về chất lượng của sản phẩm thì pod Coolplay X37 có mesh coil, có thiết kế đầu đốt cho ra luồng khói nhiều. Đây là cây pod cho trải nghiệm vaping tốt. Mức pin 700 mAh cũng là mức pin vừa phải, dù bạn vẫn phải sạc vài lần để dùng hết dầu của pod này.Về hương vị thì như bao sản phẩm khác của Coolplay X37, điểm mạnh không phải là sự mới lạ mà chính là sự quen thuộc. Với hương vị quen thuộc trong cây pod Coolplay X37 này thì bạn có thể dễ dàng chọn lựa, chọn được vị mình yêu thích bao lâu nay và sử dụng trong một cây pod chất lượng.

Những câu hỏi thường gặp.

pod coolplay X37 là gì?

 • Coolplay X37 là pod dùng 1 lần của Coolplay, một trong thương hiệu anh chị em của Sourin. Thực sự thì trên cây pod Coolplay X37 này, không có thành phần nào quá nổi bật nhưng Shishadientu đánh giá cao sản phẩm của Coolplay, và đặc biệt là pod Coolplay X37 này.

pod coolplay X37 hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Là một cây pod dùng 1 lần, vậy nên rất dễ sử dụng.  Khi mua Hyde Coolplay X37 về là mở ra là sử dụng. 

Coolplay X37 sử dụng được bao lâu?

 • Đối với cây pod Coolplay X37 thì bạn có thể sử dụng khoảng 2 tuần, tuỳ theo bạn dùng nhiều hay ít.

Coolplay X37 hiện giá bao nhiêu tiền?

 • Trên Shishadientu hiện pod Coolplay X37 có giá khoảng 250k cho cây pod 4000 hơi này.

Coolplay X37 có sạc được pin không?

 • Pod Coolplay X37 cần sạc vài lần để dùng hết số dầu trong cây pod

Coolplay X37 bao nhiêu nicotine?

 • Mức ni của pod Coolplay X37 là 5%

Coolplay X37 màu gì là đẹp nhất?

 • Hiện màu của sản phẩm Coolplay X37 này có màu đơn giản và khá đẹp, vậy nhưng không có sự khác biệt giữa các cây pod khác màu sắc lắm.

Coolplay X37 có điểm mạnh là gì?

 • Điều mà nổi bật nhất của sản phẩm Coolplay X37 này chính là thương hiệu. Khi bạn cầm trên tay một cây pod chất lượng, có thương hiệu, có vẻ đẹp thì bạn không quá quan trọng các yếu tốt khác. 

Địa điểm mua Coolplay X37

 • Coolplay X37 được bán tại shishadientu.net hoặc địa chỉ: 495 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 10 ( Đối diện rạp hát Thanh Vân ) Hồ Chí Minh.

Kết luận pod 1 lần Coolplay X37

Với những thông tin trên thì bạn có thể đã hiểu hơn về cây pod dùng 1 lần Coolplay X37 này của hãng Coolplay. Và tất nhiên đây là một cây pod mà Shishadientu đề xuất cho anh em. Anh em thấy cây pod này thế nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button