Đánh giá Hyppe Max Flow TANK

Nếu được chọn cây pod nào của Hyppe mà mình thích nhất thì có lẽ Hyppe Max Flow TANK chính là sự lựa chọn của mình. Không phải bởi vị tính năng hay hương vị mà mình thấy cây pod này khá đơn giản và có thiết kế khá thú vị. Hyppe Max Flow TANK mang đến 9 hương vị ejuice cùng với 3000 hơi, 8ml dầu vape. Là cây pod có thông số trung bình hiện nay. Trong bài viết này, cùng Shishadientu đánh giá xem cây pod Hyppe Max Flow TANK này có gì hay, có gì ngon, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá Hyppe Max Flow TANK

Hyppe không phải là thương hiệu quá xa lạ với anh em hiện nay. Biểu tượng logo đám mây khói của Hyppe đã là một trong những biểu tượng về chất lượng hương vị vape của Hyppe. Là một hãng có trụ sở tại Nga, Hyppe nhanh chóng chiếm được anh em yêu thích vape tại thị trường châu Âu, và hiện nay sản phẩm của Hyppe cũng có rất nhiều tại Việt Nam. 

Hương vị:

 1. Aloe Grape
 2. Blue Gummy12
 3. Red Apple Guava
 4. Strawberry Apple Watermelon
 5. Strawberry Freeze
 6. Watermelon Cherry
 7. Watermelon Peach Pear
 8. Chewy Watermelon
 9. Lush Freeze

Đặc điểm sản phẩm

 • Pin: Integrated 1000mAh Battery
 • Dầu vape: 8mL Prefilled E-Liquid
 • Mức ni: 50mg (5%) Nicotine Strength
 • Số hơi: 3000 Puffs
 • Nicotine Salts Formulation
 • Draw-Activated Firing Mechanism

Trước tiên bản hãy cùng nhìn qua sản phẩm này, Hyppe Max Flow TANK có đặc điểm khá tuyệt vời đó chứ nhỉ, đầu tiên đó chính là pin mạnh mẽ, đảm bảo bạn xài hết 8ml dầu trên cây pod và không cần phải quan tâm tới vấn đề sạc pin. Dù pod này không có mesh coil, nhưng đầu đốt thiết kế kiểu mới cùng với vị tinh dầu của Hyppe cũng sẽ làm hài lòng anh em.

Đánh giá và cảm nhận

Điểm mà mình, cá nhân mình thích nhất ở cây pod này chính là thiết kế. Thật ra thì Hyppe cũng chưa bao giờ nổi trội với thiết kế, nhưng riêng cây pod Hyppe Max Flow TANK này khá thú vị, cách họ làm một cây pod dài, và có gì đó không giải thích được khi cầm trên tay cây pod này. ngoài ra thì nhìn pod có thể nhìn thấy tinh dầu, nhưng cây pod này được thiết kế khá chắc chắn, không dễ bị nút vỡ đâu (đoán vậy chứ chưa thử)

Pod Hyppe Max Flow TANK hiện sử dụng regular coil, nhưng bù lại họ lại thiết kế dầu hút kiểu mới lạ đem lại luồng khói khá nhiều, pod Hyppe Max Flow TANK có lẽ cũng thích hợp với hút DTL hơn MTL. Nhưng nói vậy chứ anh em vaping kiểu nào cũng ok với cây pod này. Pod có pin mạnh mẽ đủ đề xài hết 3000 hơi mà không cần sạc, thêm 1 điểm nữa khiến mình thích pod Hyppe Max Flow TANK này hơn.

Về hương vị thì Hyppe Max Flow TANK cũng như bao sản phẩm khác của Hyppe, đó chính là không có gì phải chê. Vì mượt, thơm ngon vẫn là điểm đặc trung của hãng này.

Những câu hỏi thường gặp

Hyppe Max Flow TANK là gì?

 • Hyppe Max Flow TANK là cây pod của hãng Hyppe, có lẽ không phải quá xa lại với Vietnamese Vaper nữa. Pod Hyppe Max Flow TANK đem lại trải nghiệm 3000 hơi, với thiết kế khá đơn giản, cây pod này được đánh giá cao bởi shishadientu về hương vị cũng như thiết kế.

Hyppe Max Flow TANK hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Là một cây pod dùng 1 lần, vậy nên rất dễ sử dụng.  Khi mua Hyppe Max Flow TANK về là mở ra là sử dụng. Hết 3000 hơi tương đương với 8ml trong cây pod là không xài được nữa.

Hyppe Max Flow TANKsử dụng được bao lâu?

 • Hiện với 8ml dầu vape thì Hyppe Max Flow TANK cho bạn xài được khoảng 7 ngày

Hyppe Max Flow TANK hiện giá bao nhiêu tiền?

 • Hiện giá sản phẩm khoảng 240k, một mức giá khá phù hợp hiện nay.

Hyppe Max Flow TANK có sạc được pin không?

 • Pod Hyppe Max Flow TANK có pin rất mạnh, nên không cần sạc nữa.

Hyppe Max Flow TANK bao nhiêu nicotine?

 • Mức ni của pod là 5% mức nicotine muối nên rất  dễ sử dụng, dù là người mới.

Hyppe Max Flow TANK màu gì là đẹp nhất?

 • Pod Hyppe Max Flow TANK không quá đặc sắc về màu, nhưng về cá nhân mình thấy và màu đỏ của cây pod này khá hay, nhìn như cái đèn.

Hyppe Max Flow TANK có điểm mạnh là gì?

 • Để công bằng mà nói thì pod Hyppe Max Flow TANK có điểm mạnh chính là hương vị. Các pod của Hyppe đều có điểm mạnh chính là hương vị được hãng Hyppe sản xuất chứ không thể nào là thiết kế được.

Địa điểm mua Hyppe Max Flow TANK

 • Hyppe Max Flow TANK được bán tại shishadientu.net hoặc địa chỉ: 495 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 10 ( Đối diện rạp hát Thanh Vân ) Hồ Chí Minh.

Kết luận

Bên trên là những đánh giá của shishadientu về cây pod Hyppe Max Flow TANK 3000 hơi này. Đây là cây pod khá cơ bản, nhưng hương vị thơm ngon mà anh em có thể chọn lựa. Về cá nhân thì shishadientu cũng thấy pod Hyppe Max Flow TANK khá hay hay, bạn thì thấy pod Hyppe Max Flow TANK này thế nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *