Đánh giá Lost Vape Ursa Baby Pod Kit

Lost Vape thì chắc không còn xa lạ gì với anh em nữa rồi, và hiện sản phẩm Lost Vape Ursa Baby Pod Kit là một trong nhưng cây pod mà Shishadientu đánh giá rất cao hiện nay. Và cây pod Lost Vape Ursa Baby Pod Kit này có gì đặc sắc thì bạn cần phải xem cây pod này có gì đặc sắc, cây vape này có thiết kế như thế nào, và có phải là cây pod mà bạn nên mua sử dụng không, thì trong bài viết này cùng team shishadientu đánh giá cây pod này nhé.

Đánh giá Lost Vape Ursa Baby Pod Kit

Về thương hiệu thì chắc chắc anh em cũng đã từng nghe qua tới Lost Vape rồi, một hãng sản xuất thiết bị vape có tiếng hiện nay. Nhắc tới Lost Vape người ta thường nghĩ tới những cây pod vape hầm hố, chắc chắc, và có hiệu năng sử dụng cao. Tuy nhiên thì Lost Vape Ursa Baby ra đời với thiết kế mới, đem lại trải nghiệm mới, cơ bản nhưng có đầy đủ tất cac3 các tính năng mà bạn cần ở cây vape.

Đặc điểm

 • Kích thước: 47x16x68mm
 • Dung tích: 3ml
 • Pin: 800 mAh
 • Voltage 3.0V-4.2V
 • Power Range 9-18W
 • Boday Material: Transparent PC

Nhìn thông số thì pod Lost Vape Ursa Baby có đầy đủ các chỉ số khá quan trọng đó là dung tích 3ml, cây vape này có chế độ điều khiển luồng hơi, không có màn hình nhưng có đèn LED chỉ báo. Đặc biệt, và là điểm đặc sắc nhất của cây pod này chính là chipset của cây pod để mang tới trải nghiệm vaping với luồn hơi cực kỳ mượt đến từ Lost Vape.

Đánh giá và cảm nhận

Về ngoại hình, có lẽ là một điểm đặc biệt của cây pod này. Nếu không nhìn kĩ chắc bạn sẽ tưởng nhầm là cây pod nào đó cỉa Rincoe, tuy nhiên thì cây pod Lost Vape Ursa Baby là phiên bản vape pod của Lost Vape, có thiết kế cũng có khác đôi chút. Nhưng dù gì thì mình vẫn đánh giá đây là một cây pod vape đẹp để sử dụng, bạn có thể chọn cây pod vape này để sử dụng hôm nay.

Pod Lost Vape Ursa Baby có đầy đủ các chế độ bảo vệ như bảo về đoản mạch, bảo về Pin, bảo vệ  quá nhiệt, và chế độ bảo vệ khi vượt quá 10s bật. Vậy nên thì pod này vẫn an toàn và dễ dàng sử dụng. Không những vậy thì pod cũng có đầy đủ các chế độ tốt nhất như Smart Pod Detection có thể tự động điểu chỉnh trở coil để cho ra công thức hit tốt nhất. Chế độ Aujust Flow để bạn tuỳ chỉnh luồng khói mong muốn. Thiết kế chống leak của Lost vape đảm bảo bạn sẽ xài ổn, mà không gặp vấn đề rỉ chảy dầu vape trong khi sử dụng.

Ngoài ra thì với các màu rất rực rỡ, pod cũng tạo sự khác biệt của các phiên bản khác nhau. Pod cũng có dây đeo nên dễ dàng mang theo, pod Lost Vape Ursa Baby có cả 2 phiên bản cho phiên bản toàn thế giới và phiên bản của châu âu, vậy nên bạn cũng đừng quá thắc mắc về cây pod này nếu thấy 1 số khác biệt nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Lost Vape Ursa Baby là gì?

 • Lost Vape Ursa Baby là cây pod vape đã có rất nhiều lời khen của anh em vaper dành cho Lost Vape. Lost Vape Ursa Baby được đánh giá là sản phẩm có vẻ ngoài đẹp, là kiểu ngôn ngữ thiết kế mới để đem lại trải nghiệm vaping tuyệt vời nhất dành cho tất cả các anh em.

Lost Vape Ursa Baby hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Lost Vape Ursa Baby rất dể sử dụng, mua về bật lên là sử dụng, không cần phải gì quá khó khăn đối với cây pod này.

Lost Vape Ursa Baby hiện giá bao nhiêu tiền?

 • Hiện nay pod Lost Vape Ursa Baby đem lại trải nghiệm khá tuyệt vời và giá khá ngon hiện nay khoảng 500k cho em pod này.

Pyne Pod Manta màu gì là đẹp nhất?

 • Màu sắc của cây pod Lost Vape Ursa Baby này khá đẹp, mỗi màu đều có hình ảnh và màu sắc khác nhau. Với Shishadientu thì mình thích nhất cây pod Amber Clear

Lost Vape Ursa Baby có điểm mạnh là gì?

 • Điểm mạnh nhất cây pod này thì Lost Vape Ursa Baby mang đem một trải nghiệm vaping hoàn chỉnh bên trong một cây pod cực đẹp, thiết kế mới và có thể cầm tay sử dụng thoải mái. Và đặc biệt là Lost Vape Ursa Baby sử dụng chipset của Lost Vape nên cứ an tâm và sử dụng.

Địa điểm mua Lost Vape Ursa Baby

 • Lost Vape Ursa Baby được bán tại shishadientu.net hoặc địa chỉ: 495 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 10 ( Đối diện rạp hát Thanh Vân ) Hồ Chí Minh.

Kết luận

Vậy bạn đã hiểu hơn về cây pod Lost Vape Ursa Baby rất đặc biệt này. Với cây pod này thì anh em có thể an tâm và sử dụng, Lost Vape Ursa Baby đem lại trải nghiệm hoàn chỉnh phù hợp với hầu hết các anh em dù mới hay cũ. Bạn thấy pod này thế nào thì hãy để lại bình luân bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *