Đánh giá pod 1 lần Nic5 Opus Vapor

 pod 1 lần Nic5 có lẽ không phải là cái tên bạn thường nghe khi nói về thị trường Vape. Nic5 Vapor là một thương hiệu khá mới, nhưng nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất được ưu chuộng hiện nay. Và có thể nói cây Pod Nic5 Opus Vapor này chính là đại diện cho sản phẩm chất lượng này, vậy nên trong bài đánh giá này, cùng với Shishadientu đánh giá sản phẩm này, cùng xem chất lượng của pod Nic5 Opus Vapor như thế nào nhé.

Đánh giá pod 1 lần Nic5 Opus Vapor

Nic5 Vapor là một trong những thương hiệu khá mới, hiện nay thì pod này cũng chỉ có khoảng 3 4 sản phẩm thôi, nhưng pod dùng 1 lần của nic5 vẫn được đánh giá rất cao hiện nay. Thậm chí cây pod Nic5 Opus Vapor này thường xuyên cháy hàng, có lẽ do họ đã không tính được nhu cầu thị trường của cây pod này. Pod Nic5 Opus Vapor cũng là đại diện cho sản phẩm của Nic5, là cây pod được ưu chuộng nhất của hãng hiện nay.

Hương vị pod 1 lần Nic5 Opus Vapor 

 • Lychee Ice
 • Strawberry Banana
 • Strawberry Ice Cream
 • Ice Mint
 • Aloe Mango

Đặc điểm sản phẩm pod 1 lần Nic5 Opus Vapor 

 • Tinh dầu vape: 6.5mL Prefilled E-Liquid
 • Mức ni: 5% (50mg) Nicotine Concentration
 • Hương vị: 2500 Puffs
 • Coi: Mesh Coil Heating Element

Nhìn vào thông số thì pod Nic5 Opus Vapor cũng chỉ là cây pod khá bình thường, số lượng vị hơi ít, mức dầu 6.5 là phù hợp với 2500 hơi, pod có mesh coil, có nicotin công thức tổng hợp. Và pod Nic5 Opus Vapor cũng có thiết kế khá riêng của hãng. Hiện sản phẩm này cũng mới ra đầu năm 2022 nhưng vẫn được ưu chuộng cho đến bây giờ. 

Đánh giá pod 1 lần Nic5 Opus Vapor

Bạn nhìn là có thể thấy điểm đặc biệt của cây pod Nic5 Opus Vapor này, khi sản xuất sản phẩm pod Nic5 Opus Vapor vẫn tạo được vẻ pod cho riêng mình. Tức bạn có thể nhìn vào cây pod và biết ngay cây pod này là Nic5 Opus Vapor. Đó là vì màu sắc và thiết kế phần đầu hút khá độc đáo của hãng. Sản phẩm này cũng có độ hoàn thiện cao với thiết kế chắc chắn, nhựa khá dày và cho cảm giác cầm nắm tốt.

Với 6.5ml dầu nhưng pod lio boom cũng có Mesh Coil, và là phiên bản mesh coil có tuỳ biến của hãng. Vậy nên pod Nic5 Opus Vapor khá chất lượng, khi bạn thử sử dụng sản phẩm này, bạn có thể thấy tên của vị không có chữ ice nhưng luôn có vị the mát khi dùng pod này. Đây là điểm khá hay của pod Nic5 Opus Vapor này.

Hiện thì sản phẩm nay chỉ có 5 vị thôi, nhưng vị nào của pod Nic5 Opus Vapor cũng đều đặc sắc, bạn khó kiếm được cây pod nào có vị vape tương tự. Vậy nên Nic5 Opus Vapor là sự lựa chọn hàng đầu cho anh em vaper hiện nay. 

Những câu hỏi thương gặp pod 1 lần Nic5 Opus Vapor 

 pod 1 lần Nic5 Opus Vapor là gì?

 • Nic5 Opus Vapor là một sản phẩm pod dùng 1 lần khá được ưu chuộng hiện nay đến từ hãng sản xuất Nic5 Vapor. Pod Nic5 Opus Vapor mang đến cho anh em 2500 hơi 6.5ml và khả năng trải nghiệm mà theo Shishadientu đánh giá là rất tốt, với nhiều hương vị thơm ngon mà anh em có thể chưa biết.

Nic5 Opus Vapor hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Là một cây pod dùng 1 lần, vậy nên rất dễ sử dụng.  Khi mua Nic5 Opus Vapor về, chỉ cần mở ra là sử dụng, không cần phải quan tâm gì nhiều.

Nic5 Opus Vapor sử dụng được bao lâu?

 • Bạn có thể xài hết dầu của pod cũng như 2500 hơi trong cây pod này trong 1 tuần.

Nic5 Opus Vapor hiện giá bao nhiêu tiền?

 • Hiện sản phẩm Nic5 Opus Vapor được bán trên shishadientu với giá khoảng 220k

Nic5 Opus Vapor có sạc được pin không?

 • Pod Nic5 Opus Vapor không cần sạc pin, đây cũng là một ưu điểm khác của sản phẩm này.

Nic5 Opus Vapor bao nhiêu nicotine?

 • Mức ni của pod Nic5 Opus Vapor là 5% muối để xài dễ hit.

Nic5 Opus Vapor màu gì là đẹp nhất?

 • Mặc dù pod Nic5 Opus Vapor cũng khá hay và ok, nhưng không có cây nào đẹp hơn cây nào. Pod cũng khá đơn giản với màu sắc tươi mới, pod chỉ có 5 vị thôi, nên hãy chọn theo vị mà bạn yêu thích.

Nic5 Opus Vapor có điểm mạnh là gì?

 • Nic5 Opus Vapor là cây pod với điểm mạnh chính là sản phẩm có sự kết hợp hài hoà giữa nhiều yếu tốt vaping. Cho trải nghiệm vaping tốt, và là cây pod mà bạn có thể chọn để sử dụng để thương thức hương vị vape chất lượng của Nic5.

Địa điểm mua Nic5 Opus Vapor

 • Nic5 Opus Vapor được bán tại shishadientu.net hoặc địa chỉ: 495 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 10 ( Đối diện rạp hát Thanh Vân ) Hồ Chí Minh.

Kết luận pod 1 lần Nic5 Opus Vapor 

Bên trên là những thông tin về cây pod Nic5 Opus Vapor đến từ Nic5 Vapor. Pod Nic5 Opus Vapor đem lại 2500 hơi và 6.5ml dầu vape đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho hầu hết các anh em. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn đã hiểu hơn về sản phẩm của Nic5 cũng như tìm được cây pod tốt để mình sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button