Đánh giá Pod Zodiac

Dù mới ra mắt cuối tháng 5 đầu tháng 6 2022 nhưng Pod Zodiac đem tới một cây pod cực kì cá nhân hoá với 12 zodiac, 12 cung hoàng đạo dành cho anh em nào thích cung hoàng đạo cũng như thích một cây pod dùng 1 lần cá nhân hoá. Để mà nói chính xác thì cây Pod Zodiac này không phải là cây pod tập trung vào hương vị, nhưng vị của sản phẩm lại được mình đánh giá rất cao. Vậy nên cùng đọc qua tổng thể sản phẩm này xem Pod Zodiac có gì đặc sắc nhé.

Đánh giá Pod Zodiac 5000 hơi

Pod Zodiac có vẻ là cây pod được đặc với ý định đem lại cho anh em vaper một cây pod có cung hoàng đạo của mình. Vì vậy nên hãng pod cũng không rõ, tuy nhiên thì về cây pod này mình cũng đánh giá là khá ổn để sử dụng. Tuy nhiên có nhiều điểm chưa đạt ở cây pod này, cùng xem đó là những gì nhé.

Đặc điểm sản phẩm

 • Số hơi: 5000 hơi
 • Mesh Coil: Có
 • Mức ni: 5%
 • Sạc: không cần sạc
 • Số vị: 12
 • Mức dầu: 10ml
 • Thép không gỉ 304
 • Organic Cotton

Về phần vị, có lẽ nhiều anh em chọn pod này vị vị của pod. Vải lạnh, singum, kẹo nho, đào ngọt, socola chuối, chanh đào, dưa gang, sữa chua chanh dây, kem khoai dừa, bánh kem dâu … Về phần vị thì nó không liên quan tới hoàng đạo lắm. Còn về mức dầu là 10ml, hơi ít so với mức 5000 hơi của cây pod có thể đưa ra. Một điểm khá đáng chú ý của cây pod này nữa đó chính là pin của sản phẩm khá mạnh, không cần sạc để sử dụng hết 10ml. Không có thông số nhưng mình đoán pin cũng phải 1500 1600 mAh. 

Đánh giá 

Điểm đặc biệt nhất của cây pod này chính là thiết kế. Pod có thiết với chất liệu là inox nên cho cảm giác chắc chắn, và thực sự cây pod chắc chắn thiệt, bề ngoài cây pod thì được in hình ảnh của các cung hoàng đạo, vì vậy đây là cây pod cho ai thích cung hoàng đạo, cho cây pod mang tính cá nhân hoá của mình. Tuy nhiên nhưng khớp nối giữa các thành phần vẫn có thể nhìn thấy, chưa thật sự tinh xảo.

Pod Zodiac về mặt đầu đốt thì thật sự pod cũng rất tốt, đầu đốt sản phẩm được thiết kế chắc chắn, sử dụng ok. Pod có mesh coil nên khói nhiều, về trải nghiệm vaping thì cũng không có gì phải chê trên cây vape này cả. Pod cũng có mức pin mạnh, sử dụng cotton sạch vì vậy nếu anh em lo lắng về chất lượng cho khói của cây pod này.

Về vị của sản phẩm thì có nhiều anh em nghĩ là sản phẩm có vị bình thường. Nhưng thật ra thì Pod Zodiac cũng có vị khá tốt, đặc biệt là list các vị đều là những vị không những ngon mà đa dạng kiểu, từ vị của trái cây, vị mix cho đến vị của bánh, kẹo…

Những câu hỏi thường gặp

Pod Zodiac là gì?

 • Pod Zodiac là cây pod với chủ đề là các cung hoàng đạo zodiac, mức đích đem lại sự cá nhân hoá trên cây pod. Tuy vậy thì Pod Zodiac vẫn đem lại một cây pod với chất lượng tốt, chất liệu tốt, và vị, trải nghiệm vaping của pod cũng tốt luôn. Pod có vài điểm yếu về thông số, các hình ảnh chưa được quá bắt mắt nhưng vẫn là sự lựa chọn khá tốt.

Pod Zodiac hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Là một cây pod dùng 1 lần, vậy nên rất dễ sử dụng.  Khi mua Pod Zodiac về là mở ra là sử dụng. Hết 5000 hơi tương đương với 10ml trong cây pod là không xài được nữa.

Pod Zodiac sử dụng được bao lâu?

 • Pod Pod Zodiac có thể sử dụng trong khoảng hơn 10 ngày. 

Pod Zodiac hiện giá bao nhiêu tiền?

 • Hiện nay trên shishadientu giá của pod Pod Zodiac là khoảng trên dưới 250k, cũng phù hợp để bạn sưu tầm.

Pod Zodiac có sạc được pin không?

 • Pod Zodiac không cần sạc pin.

Pod Zodiac bao nhiêu nicotine?

 • Mức nicotin này là 5%, tuy vậy nhưng vị vape ngon và công thức ni tốt nên cây pod này rất dễ hit.

Pod Zodiac màu gì là đẹp nhất?

 • Đối với cây pod này thì bạn nên chọn theo cung hoàng đạo của bạn, thể hiện bản thân của mình.

Pod Zodiac có điểm mạnh là gì?

 • Là cây pod với hình ảnh độc đáo mà anh em nào cũng nên thử qua một lần. Pod Zodiac đem đến trải nghiệm vaping tốt hơn với trước tiên là thiết kế ấn tượng và sau đó là hương vị của sản phẩm cũng không hề thua kém những cây vape pod khác.

Địa điểm mua Pod Zodiac

 • Pod Zodiac được bán tại shishadientu.net hoặc địa chỉ: 495 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 10 ( Đối diện rạp hát Thanh Vân ) Hồ Chí Minh

Kết

Với những thông tin về Pod Zodiac như vậy thì bạn có thể thấy Pod Zodiac là cây pod dùng 1 lần khá ngon để anh em chọn lựa. Bạn không cần phải sử dụng nhiều, nhưng chọn cây pod đại diện cho cung hoàng đạo của riêng mình cũng khá thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *