Đánh giá review Pod 1 lần Vfeel

 Pod 1 lần Vfeel Reckless chắc bạn cũng đang thấy là một cây pod hot trend nhất hiện nay. Reckless Vfeel là một trong những cây pod có lượng hơi cao với 10ml và 4000 hơi, sử dụng tinh dầu premium cao cấp cho ra hương vị tốt chính là một trong những điểm mạnh nhất của sản phẩm. Đây là cây Pod dùng 1 lần có 2 chế độ và công suất lên tới gần 18W. Để bạn có thể thưởng thức cả chế độ MTL và DTL thì pod VFEEL Reckless là sản phẩm tốt nhất hiện nay, Vậy cùng shishadientu đánh giá sản phẩm này xem chất lượng tốt không nhé.

Đánh giá Pod 1 lần Vfeel Reckless

Vfeel Reckless  là một sản phẩm mới hiện nay của hảng VFEEL. Có thể bạn không biết nhưng Vfeel là hãng vape shisha điện tử rất nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay hãng cũng đang rất biết cách bắt trend và cho ra sản phẩm Vfeel Reckless với tính năng cực mạnh. Vfeel Reckless là sản phẩm đã cán mốc 1 triệu sản phẩm bán ra chỉ trong 2 tháng trên thị trường châu âu.

pod vfeel led
pod vfeel led

Đặc điểm Pod 1 lần Vfeel Reckless

 • Tên sản phẩm: Vfeel Reckless
 • Số hơi: 4000 Hơi
 • Dung lượng Pin: 650mAh Có thể sạc
 • Dung lượng e-juice: 10ml
 • Trở: 1.0Ω (Mesh Coil)
 • Nicotine: 5% Nic, muối (tùy chọn)
 • Công suất: 6-17.6W
 • 2 chế độ (Auto-Draw mode/Boost Mode): 1 chế độ thường và 1 chế độ boost nhiều khói
 • Cổng sạc Type-C
 • Bao gồm 1ohm
 • Thành phần e-juice tươi ngon

Nhìn bảng trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm nổi bật của Vfeel đó chính là sản phẩm có số hơi nhiều 4000 hơi và 10ml tinh dầu là một mức tinh dầu cũng khá tốt hiện nay. Điểm mạnh thứ 2 đó chính là nicotin muối. Thật ra là chế độ boost mode đem đếm cho Vfeel Reckless một trải nghiệm nhiều khói nên bạn cần nicotin muối để có trải nghiệm chất hơn, ngon hơn.

Đánh giá và cảm nhận Pod 1 lần Vfeel Reckless

Khi cầm trên tay sản phẩm thì Vfeel Reckless sẽ cho bạn cảm nhận về một sản phẩm chắc chắn, được hoàn thiện chi tiết và cho cảm giác cầm nắm trên tay tốt. 

Với vẻ ngoài chắc chắn với những hình ảnh độc đáo của Vfeel tạo cảm giác đây là một cây pod cao cấp. Và không chỉ là cảm giác mà sự thật là vậy, Vfeel Reckless có 2 chế độ, 1 chế độ thường để bạn trải nghiệm pod dùng 1 lần bình thường và 1 chế độ boost để bạn trải nghiệm vaping nhiều khói hơn, phê hơn rất nhiều.

Một điểm rất hay của sản phẩm đó chính là Vfeel đã sử dụng tinh dầu chất lượng trong dòng sản phẩm này. Với tình dầu thơm ngon và nhiều chính là điểm mang đến cho Vfeel Reckless sự nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Với hương vị đặc sắc riêng của Vfeel Reckless cộng với tính năng điều chỉnh tinh dầu và khả năng cho hương vị cực tốt nên đây chính là chìa khóa thành công của sản phẩm Vfeel Reckless. 

Hiện sản phẩm này chỉ có 1 điểm mà nhiều anh em mong muốn đó chính là số lượng hương vị. Hiện Vfeel Reckless chỉ có 10 hương vị thôi, anh em vaper đang mong muốn Vfeel Reckless có thể phát triển hơn tạo ra nhiều hương vị đa dạng và thơm ngon hơn nữa.

Những câu hỏi thường gặp

 Pod 1 lần Vfeel Reckless là gì

 • Vfeel Reckless là pod dùng 1 lần được sản xuất bởi hãng nổi tiếng Vfeel. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng rất nhiều sản phẩm chất chất lượng Vfeel biết cách để tạo trải nghiệm vape pod dùng 1 lần chất lượng nằm trong Vfeel Reckless.

VFEEL Reckless hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Vfeel Reckless là pod dùng 1 lần nên sau khi sử dụng hết 4000 hơi tương đương với 10ml tinh dầu thì bạn không thể sử dụng được nữa.

VFEEL Reckless sử dụng được bao lâu?

 • Là pod 4000 hơi thì Vfeel Reckless có thể sử dụng được khoảng từ 10 đến 15 ngày. Tùy vào bạn sử dụng nhiều hay ít, sử dụng chế độ boost hay không.

VFEEL Reckless giá bao nhiêu tiền?

 • Vfeel Reckless hiện có giá khoàng 250.000 đồng tại shishadientu. Đây là một mức giá cực tốt cho sản phẩm pod dùng 1 lần chất lượng này.

VFEEL Reckless có sạc được pin không?

 • VFEEL Reckless là sản phẩm có thể sạc được. Sử dụng sạc type-c có dây kèm theo hộp.

VFEEL Reckless bao nhiêu nicotine?

 • Nicotin muối 5% là sự lựa chọn hoản hảo cho sản phẩm Vfeel Reckless.

VFEEL Reckless màu gì là đẹp nhất?

 • Với nhiều hương vị khá nhau, thì Vfeel Reckless không phải theo màu mà là sản phẩm trải nghiệm hương vị. Vậy nên hãy chọn hương vị mà bạn thích.

Điểm mạnh của VFEEL Reckless là gì?

 • Là một sản phẩm pod dùng 1 lần có chất lượng cao, từ một hãng nổi tiếng. Vfeel Reckless chính là một trong những sản phẩm hoàn hảo từ thiết kế, cho đến hương vị, cho đến giá tiền.

Địa điểm mua VFEEL Reckless

 • VFEEL Reckless được bán chủ yếu tại được bán chủ yếu tại shishadientu.net 495 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 10 ( Đối diện rạp hát Thanh Vân ) HCM

Kết Pod 1 lần Vfeel Reckless

Với bài đánh giá trên về sản phẩm đến từ hãng Vfeel. Bạn có thể thấy Vfeel Reckless là một cây pod hoàn hảo với 4000 hơi, và các chế độ boost ngon đem đến trải nghiệm vaping tuyệt vời. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm Vfeel Reckless đang rất hot và phổ biến trên thế giới hiện nay. Và bạn có thắc mắc gì về sản phẩm, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button