e liquid usa Vape Dâu Xu Hướng Mới Tháng Du Lịch Hè

e liquid usa Dâu Xu Hướng Mới Tháng Du Lịch Hè

e liquid usa Vape Dâu Xu Hướng Mới Tháng Du Lịch Hè

e liquid usa vape dâu - www.shishadientu.net

Tinh Dầu Vape Dâu được hoạt động bằng pin và tinh dầu. Bởi vậy mà tinh dầu dâu được sản xuất, dành riêng cho dòng thuốc lá điện tử sạc được pin này.

Gồm chất lỏng Nicotin hòa tan trong dung dịch nước và Propylene glycol nên chúng không gây bất cứ tác hại nào cho sức khỏe giống như thưởng thức trái dâu thông thường.

Với nhiều hương vị khác nhau, bạn có thể chọn tùy vào sở thích của mình. Nhưng trong bài này chúng ta sẽ nói đến Tinh Dầu Vape Dâu

Thay vì việc phải bỏ đi đầu lọc vape , bạn chỉ cần dùng lọ tinh dầu này để thêm vào khi nào hết và sử dụng bình thường.

Thiết kế có một vòi nhỏ giúp bạn nhanh chóng tra tinh dầu và đầu lọc một cách dễ dàng. Được sản xuất dựa trên thành phần có chất lượng đảm bảo chất, theo tiêu chuẩn USP.

Trong đó, Dâu tây là một trong những sản phẩm hót nhất và là một trong số sản phẩm được những người yêu thích hương vị trái cây cổ điển yêu thích.

Nó có một hương vị tự nhiên đặc biệt đến từ dâu tây và hương thơm ngọt ngào nhẹ nhàng nhưng dai dẳng.

Và đó chính là thú vị và hấp dẫn những người không thể cưỡng lại sự cám dỗ của hương vị dâu tây.

e liquid usa

Thành phần chính của Tinh Dầu Vape Dâu gồm: Propylene Glycol, Vegetable Glycerol, thành phần phụ chính là hương thơm và nicotine đặc biệt với bí quyết pha trộn mùi đặc trưng, độc quyền, tạo nên một sản phẩm độc đáo.

Lưu ý :  Mỗi lọ tinh đều được in mã thẻ điện tử, số seri  và mã vạch bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua để tránh mua phải hàng giả.

Bottle size: 10ml, 30 ml

Nicotine: 0, 6, 8, 12, 24mg/ml

Thành phần: 70% Propylene Glycol, 30% Vegetable Glycerol

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

shisha điện tử

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *