Hiệp hội Vaping Nghiên cứu mới

Hiệp Hội Vaping Nghiên cứu mới đâm sầm đối thủ Lừa Dối Công Chúng

Hiệp hội Vaping Nghiên cứu mới đâm sầm đối thủ Lừa Dối Công Chúng

hiệp hội vaping mỹ
Hiệp Hội Vaping đối thủ vape bị buộc tội lừa dối công chúng

Hiệp Hội Vaping WASHINGTON, DC – Mỹ, một người ủng hộ hàng đầu cho những lợi ích của sản phẩm hơi như thuốc lá điện tử, được tham gia nghiên cứu chống hút thuốc lá trong việc kêu gọi sự chú ý đến hành vi sai trái có thể do một nhóm tác giả người Tây Ban Nha xuất hiện để được cố ý nêu sai kết quả nghiên cứu của họ cho các mục đích chính trị.

Trong một bài báo mới được công bố trong Báo cáo sức khỏe môi trường hiện tại (toàn văn tại đây), các tác giả kết luận rằng “cũ” tiếp xúc với khí dung e-thuốc lá thở ra là độc hại vì nó có chứa các hạt vật chất.

Hiệp hội Vaping

Chỉ có một vấn đề – các tác giả được thổi khói. Họ không thực sự tìm thấy một sự khác biệt đáng kể giữa các hạt vật chất hiện diện trong một ngôi nhà với vaping xảy ra so với những ngôi nhà đã Vape miễn phí và không khói thuốc tại nhà.

Điều này có nhà nghiên cứu gọi hôi và cáo buộc các tác giả của “thiên vị nặng” Hiệp Hội Vaping Các nghiên cứu quan sát nhỏ đã tìm cách để đo lường và so sánh mức độ của các hạt bụi mịn trong một ngôi nhà với thuốc đang diễn ra, một ngôi nhà với vaping diễn ra, và hai ngôi nhà đó là hoàn toàn không khói thuốc và hút vape.

Nghiên cứu cho thấy rằng mức độ của các hạt vật chất trong nhà với vaping là hầu như không thể phân biệt từ VAPE miễn phí và không khói thuốc nhà.

Trong khi đó, mức độ của các hạt vật chất trong nhà với người hút thuốc là cao hơn so với tất cả các nhà khác khoảng 60 lần.

Hiệp hội Vaping

Các kết quả Hiệp Hội Vaping cho các cấp độ PM2.5 trung bình (tính bằng microgam trên một mét khối):
Trang chủ với người hút thuốc: 572,52
Trang chủ với vaper: 9,88
Không hút thuốc, VAPE-miễn phí nhà # 1: 9,53
Không hút thuốc, VAPE-miễn phí nhà # 2: 9,36
unnamed22
Tiến sĩ Michael Siegel, một nhà nghiên cứu chống hút thuốc lá lâu năm và nhà hoạt động, cũng như một giáo sư tại Đại học Boston Y tế công cộng, nhận xét:
.
“Sự thật là việc tiếp xúc với các aerosol vape là không ‘độc’ hơn so với tiếp xúc ban đầu trong một nhà VAPE miễn phí hoàn toàn không khói thuốc.

Nói cách khác, trong điều kiện tiếp xúc với các hạt vật chất tốt, vaping cũ xuất hiện để đại diện không có rủi ro.

“Nó có sự xuất hiện rằng vì kết quả đã không đi ra cách các tác giả muốn nó, họ misreported kết luận phù hợp với những gì là rõ ràng kết luận xác định trước của họ chống lại e-thuốc lá.

Hiệp hội Vaping

“Đây là một ví dụ điển hình của xu hướng nghiêm trọng bởi các nhà nghiên cứu chống thuốc lá trong báo cáo kết quả khoa học về e-thuốc lá.

Đáng buồn thay, nó chỉ là một trong nhiều ví dụ chúng ta đã thấy trong những năm gần đây.

“Không chỉ có thể không phải là thông tin niềm tin của công chúng được nghe về e-thuốc lá từ chống hút thuốc lá và sức khỏe nhóm, họ thậm chí không thể tin tưởng vào thông tin được báo cáo trong các tài liệu khoa học chính nó!”

Hiệp hội Vaping

Tiến sĩ Konstantinos Farsalinos, một bác sĩ tim mạch và nhà nghiên cứu tại Trung tâm Phẫu thuật Onassis Cardiac ở Athens, Hy Lạp, cũng là tác giả của nhiều nghiên cứu về sản phẩm hơi, Hiệp Hội Vaping  nhận xét:
“Có vẻ như rằng kết luận trái ngược với những phát hiện của nghiên cứu quan sát nhỏ của họ.

Thật vậy, những con số được công bố mà hiển thị PM2.5 [hạt vật chất] tập trung tại nhà cho thấy rõ ràng các cấp trong vaper và nhà người không hút thuốc của hầu như không thể phân biệt, bên cạnh một số đỉnh núi rất nhỏ tại thời điểm lấy nhát e-thuốc lá .

Đồng thời, mức độ PM2.5 trong nhà của người hút thuốc là cao hơn khoảng 60 lần.

Hiệp hội Vaping

“Các nghiên cứu Tây Ban Nha là một ví dụ cổ điển và rõ ràng của việc hiểu sai về kết quả nghiên cứu.

Kết luận của họ nên được rằng mức độ PM2.5 trong một ngôi nhà của một vaper là hầu như không thể phân biệt với một ngôi nhà của một người không hút thuốc, và thấp hơn đáng kể so với các cấp độ trong nhà của một người nghiện thuốc lá. “

Hiệp hội Vaping

Bạn có thể tìm hiểu thêm về AVA và vaping bằng cách truy cập các trang web AVA. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Facebook và Twitter.
Giới thiệu về Hội Vaping Mỹ:
Hiệp hội Vaping Mỹ là một tổ chức phi lợi nhuận, ủng hộ cho các chính sách khuyến khích sự tăng trưởng và tính bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại các ngành công nghiệp vaping và thuốc lá điện tử phát triển nhanh chóng.

Hiệp hội Vaping

AVA đã được thành lập bởi Gregory Conley, một người tiêu dùng và công nghiệp ủng hộ với một hồ sơ theo dõi lâu dài của vận động cho sản phẩm hơi có niên đại đến năm 2010.
Chúng tôi đang dành riêng cho giáo dục các quan chức nhà nước và chính phủ về lợi ích sức khỏe công cộng được cung cấp bởi các sản phẩm hơi, đó là các thiết bị chạy bằng pin mà nóng một nicotine lỏng hoặc dung dịch nicotine-miễn phí và tạo ra một hơi hít phải.

AVA không phải là một nhóm thương mại và không nói cho bất kỳ doanh nghiệp đặc biệt, bao gồm cả các nhà tài trợ ngành công nghiệp của chúng tôi.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ tại đây https://www.shishadientu.net/product-category/vape-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *