Luật Ohm và Tính Toán Khả Năng Vape An Toàn

Luật Ohm vape an toàn và Tính Toán Khả Năng Vape An Toàn

Luật Ohm vape an toàn và Tính Toán Khả Năng Vape An Toàn

Ohm vape là gì ? Ohm too high là gì ? Ohm too low là gì ? Luật Ohm vape

luật ohm
luật ohm

Luật Ohm vape an toàn Mod công suất cao, rebuild-able dripping atomizers và rebuildable tank atomizers loại đầu đốt nhiều khói chất lượng cao đồi hỏi kỹ thuật gắn coil tay nghề cao đang dần trở nên rất phổ biến.

Luật Ohm vape an toàn luôn chắc chắn 1 điều rằng tất cả những vape mới ra mua tại iVape sẽ đảm bảo sử dụng hầu hết tất cả đầu đốt trên thế giới, vì iVape cung cấp vape trang bị công nghệ cao chip điện tử thông minh. 

Cẩm nang sử dụng vape đơn giản là bạn mua vape chip điện tử thông minh, bạn muốn chơi khói thì đảm bảo điện trở ohm nhỏ càng nhỏ càng tốt như 0,13 phù hợp với anh em thích trình diễn khói.

Còn bạn thích vị ngon khói nhiều thì nên về 0,2 tới 0,4 ohm là ok rất phù hợp đại đa số anh em hút vape tại Việt Nam, và chắc chắn 1 điều bạn chỉ chơi vị mà không thích khói thì 0,7 tới 0,8 là lý tưởng phù hợp với dân văn phòng thích phong cách nhẹ nhàng ít khói và chỉ thích max vị. Luật Ohm vape an toàn quá đơn giản phải không anh em.

Luật ohm và vape an toàn

Hầu hết vapers kinh nghiệm nhanh chóng nhận ra các khoản tiết kiệm lớn cho chi phí xây dựng lại và làm cho RBA hay RTA dần trở nên đơn giản trong cuộn sống của họ. Không có gì ngạc nhiên – với chi phí của một gói Coil bạn có thể mua một bộ dây kanthal và bông hữu cơ, các khối xây dựng của hầu hết các Coil trong vòng 1 năm.

Ngoài ra, tự xây dựng cuộn dây trong RDA là xu hướng có thể giúp bạn tạo ra nhiều hơi khói và hương vị tuyêt vời qua cuộn dây truyền thống. Luật ohms khá đơn giản phải không nào

Tuy nhiên, trong bài này, Luật Ohm vape an toàn chúng ta cùng tìm hiểu về một cách an toàn để vape . Hãy đối mặt với nó, một ống kim loại với một pin điện áp cao hoặc một công suất cao (khoảng150W) là thứ mà bạn cần phải quan tâm mỗi khi vaping.

Bạn đang đặt thiết bị này ngay gần mắt, mũi, niệng và cả khuôn mặt của mình nữa.

Bạn muốn được an toàn! Trước khi xây dựng một thiết bị Coil đầu tiên, điều mà tôi khuyến khích là bạn nên mua một thiết bị đo kháng. Đây là một thiết bị sẽ cho bạn biết sức đề kháng của Coil trên phun của bạn.

Được trang bị với kháng (Ω), bạn sẽ có thể dễ dàng hình dung ra nếu thiết lập của bạn được an toàn.

Luật Ohm vape an toàn

Nhưng trước tiên, những gì là “an toàn” khi nói đến mods và e-cig là gì? Rất đơn giản, pin được sử dụng hiện nay cho hầu hết các Mech mods và Box mod hoặc là 18650 hoặc 26.650 series pin.

Những loại pin khác nhau trong Amps – amps là khả năng pin có thể xả năng lượng được lưu trữ (hiện hành). Khi pin được đẩy trên giới hạn của nó, pin có thể trút, có nghĩa là hóa chất nóng thoát ra khỏi pin dưới áp suất rất cao hoặc pin có thể nổ tung.

Vâng, đó chính xác là những gì mà chúng ta sợ. Và đó cũng là lý do tại sao bạn không bao giờ nên làm cho pin vượt quá khả năng của nó. Bạn phải luôn luôn kiểm tra điện trở của Coil và tính toán các amps sẽ kéo từ pin, sử dụng volt cho Mech mods (4.2 cho hầu hết 18.650 và 26.650 pin) hoặc watt, bạn sẽ thiết lập mod box của bạn một cách an toàn nhờ vào đó.

Luật Ohm vape an toàn là dễ dàng và có thể được thực hiện một cách an toàn, miễn là bạn làm theo các hướng dẫn đơn giản ở trên. Luật ohms an toàn khi thuốc lá điện tử đã hoàn thành

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

shisha điện tử

2 thoughts on “Luật Ohm và Tính Toán Khả Năng Vape An Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *