Những Điều Lệ Pháp lý Vape Sắp Được Thi Hành ?

Những Điều Lệ Pháp lý Vape Sắp Được Thi Hành ?

Những Điều Lệ Pháp lý Vape Sắp Được Thi Hành ?

Có phải những điều lệ pháp lý vape sắp được thi hành https://www.shishadientu.net/

Chúng ta có thể thấy điều lệ pháp lý vape của FDA sẽ được công bố bất cứ lúc nào. Tin đồn  xuất hiện ở Washington, và những người ủng hộ vape đang trên bờ vực nguy hiểm.

Jeff Stier, Giám đốc Phân tích rủi ro tại National Center for Public Policy Research (Trung tâm nghiên cứu Chính sách Công cộng Quốc gia), cho rằng quy định này sắp được công bố. Và ông không hài lòng về những gì sắp tới. “Các quy định sẽ có hiệu lực thi hành, dù cố ý hay không, đưa thuốc lá điện tử tránh xa khỏi những người hút thuốc truyền thống đang cố gắng bỏ thuốc lá bằng cách sử dụng các giải pháp thay thế ít gây hại hơn”, Stier cho biết trong một thông cáo báo chí từ Trung tâm.

The Grandfather Date (TGD)

Sợ rằng FDA sẽ buộc mỗi sản phẩm được phát hành sau tháng hai năm 2007 “The Grandfather Date” phải đi qua một quá trình nặng nề và tốn kém Premarket Tobacco. FDA khẳng định rằng nó không mất nhiều thời gian để tránh TGD, và rằng các quy định buộc các nhà sản xuất phải làm theo yêu cầu đó.

Quá trình đó có thể sẽ là quá đắt đối với các nhà sản xuất Vapor độc lập, mà hiệu quả thì sẽ trao thị trường thuốc lá điện tử cho các công ty công nghiệp thuốc lá có đủ khả năng. TGD đã được hình thành trước khi thuốc lá điện tử trở nên phổ biến. Nó được dự định để kiềm chế sự thay đổi và đổi mới trong thị trường thuốc lá truyền thống.

Các ông lớn trong nghành thuốc lá sẽ giành chiến thắng?

Tony Abboud thuộc Hiệp hội Công nghệ Vape giải quyết vấn đề trong một thông cáo báo chí. “FDA sẽ giết chết gần một thập kỷ bao gồm sự đổi mới trong ngành công nghiệp Vapor và hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khắp nơi trên đất nước này đã đầu tư vào việc thiết lập các cửa hàng bán lẻ nhằm phát triển công nghệ mới mà chẳng ảnh hưởng đến các các ông lớn trong nghành”.

Matthew Myers, chủ tịch của Chiến dịch không thuốc lá cho trẻ em đã – một đối thủ có tiếng đối với Vapor – lại háo hức để xem quy định này. “Tôi tin rằng họ sẽ thông báo trong tháng này,” ông nói trong một cuộc phỏng vấn với The Hill. “Họ đang phải đối mặt với một giới hạn nghiêm trọng.”

Trong khi đó, một ý kiến khác cho rằng, điều lệ pháp lý vape có thể là một lợi ích ngụy trang cho các nhà đầu tư. Lưu ý rằng “quy định của ngành công nghiệp thuốc lá điện tử là khá rộng rãi, tích cực cho các nhà sản xuất thuốc lá lớn vì nó sẽ làm tăng các rào cản để nhập cảnh và khả năng cố thủ hơn nữa.”

Pháp lý vape

Nói cách khác, các quy định nghiêm ngặt về thuốc lá điện tử sẽ thiết lập lối đi cho các ông lớn tiếp cận các doanh nghiệp Vapor – Đó chính xác là những gì mà những người ủng hộ vaping đã cảnh báo về trong nhiều năm.

Còn ở Việt Nam chắc chắn sẽ sớm có bộ luật mới công nhận hay không công nhận mặc hàng đặc biệt này. Hãy chung tay vì cộng đồng Vape Việt thân thiện và lắm nghệ thuật này nhé .

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ tại đây https://www.shishadientu.net/product-category/vape-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button