Phụ kiện cho Vape VAPE BAND và Những Công Dụng Hữu Ích

Phụ kiện cho Vape BAND VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG HỮU ÍCH.

phụ kiện cho vape VAPE BAND VÀ 7 CÁCH TẬN DỤNG TỐI ĐA CÔNG DỤNG HỮU CỦA VAPE BAND

Phụ kiện cho Vape
phụ kiện cho vape

Như cạc bạn đã thấy trên hình đó là những phụ kiện cho vape thuốc lá điện tử bé nhỏ xinh xinh. Một số ngày khi bạn đặt mua vape trên các trang web hoặc mua ở cửa hàng, bạn sẽ được tặng kèm một chiếc vape band nho nhỏ cùng với bộ vape của mình.Những chiếc vape band “bé bỏng” là phiên bản thu nhỏ của những chiếc vòng tay từ thiện bằng cao su phổ biến gần hai mươi năm về trước.

Phụ kiện cho Vape giá rẻ VAPE BAND đôi khi bạn được tặng những chiếc vape band bạn sẽ rất ngạc nhiên. Đa số các vaper chúng ta đều sẽ đem vứt những chiếc vape band này đi vì không hiểu mình phải làm gì hay nó có tác dụng gì.

Bạn nghĩ như thế nào về công dụng của chúng? Có thể chúng vốn không có công dụng gì ngoài việc là một món trang sức, nhưng , những người có thể tìm công dụng cho những thứ vô dụng nhất, đã tìm được ứng dụng hoàn hảo cho những chiếc Phụ kiện cho Vape giá rẻ VAPE BAND này, chính là bảo vệ phần kính của đầu đốt.

Có thể vape band không phải phụ kiện VAPE trông có vẻ tinh vi nhất, nhưng chúng thật sự có ích. Ngay cả khi bạn không sử dụng, thì vẫn có những công hiệu khác của vape band mà bạn có thể tận dụng.

1. Vòng bảo vệ cho kính tank phụ kiện cho vape

Thường thì hầu hết các loại RTA hiện nay đều có khung thân bằng kim loại chắc chắn, kính thì cũng chỉ là kính và sẽ vỡ nên bị va chạm mạnh, để lại một đống mảnh vỡ lộn xộn và tinh dầu chảy lênh láng. Lúc này đây chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến những chiếc vape band, tròng nó lên phần kính tank và để đó. Vape band sẽ chênh ra ngoài phần kính tank tầm 1.5mm, trở thành bộ phận chống va đập bảo vệ cho cả chiếc RTA.

Đa số các nhà sản xuất đều sẽ tặng cho bạn một chiếc kính thay trong bao gói khi bạn mua sản phẩm của họ, nhưng điều đó cũng nói lên tại nạn vỡ kính xảy ra thưởng xuyên đến mức nào, nên nếu một chiếc vape band có thể giúp bạn tránh được tai nạn này, thì việc gì bạn phải vứt những chiếc vape band ấy đi mà không tận dụng hết những lợi ích mà nó mang đến cho bạn.

2. Ring-a-ding-ding!

Những chiếc đầu đốt ngày nay đã có thiết kế phức tạp (đẹp và đắt hơn) thì việc thấy vaper tròng vape band vào phần đầu và để tank thay vì phần bể kính đã trở nên phổ biến hơn.

Quan trọng hơn, vape band có thể dễ dàng bảo vệ  khỏi những vết xước hay những cú rơi nguy hiểm có thể gây hỏng hóc nặng như làm biến dạng phần đế build. Vape band không phải vòng bảo vệ hoàn hảo nhất, nhưng vẫn là vật chịu lực hữu hiệu nếu tình huống xấu thực sự xảy ra.

3. Không lo vỡ chai tinh dầu

Đa số các lọ tinh dầu vape hiện nay cũng được sản xuất với những chai lọ bằng thủy tinh đóng chai, cũng như kính, thủy tinh rất dễ vỡ và gây nguy hiểm cho bạn và mọi người xung quanh.

Mặc dù phải bị giãn rộng và điều chỉnh để vừa với một số thiết kế lọ, vape band có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ và tránh được không ít rắc rối.

4. Tránh leak

Đôi khi chỉ đóng lại lỗ gió cũng không đủ tránh tinh dầu bị rò. Với những chiếc RTA có kết cấu phức tạp và dễ rò, vape band trở thành một phần đảm bảo để tinh dầu không chảy ra khi build coil và luồn bấc đốt.

Mặc dù giữ tinh dầu trong lỗ gió không phải là giải pháp lâu dài cho những chiếc tank bị rò, nó vẫn là một cách giải quyết tình thế khi cần thiết.

Steam Crave đã từng cho ra mắt một chiếc RDTA tên Aromamizer sử dụng vape band làm vòng chỉnh lỗ gió, mặc dù nhìn không được đẹp cho lắm, nhưng nó vẫn làm tốt trách nhiệm điều chỉnh lỗ gió theo ý người dùng.

5. Điểm tựa

Vape band có thể coi là cách dễ dàng nhất để tháo rời các phần đầu đốt bị gắn quá chặt hoặc bị trơn trượt do dính tinh dầu và hơi ẩm.

Bằng cách tròng vape band vào phần đầu và phần đế của đầu đốt, sau đó tì lên đó và vặn vài vòng, đa số đầu đốt sẽ được tháo rời ra mà không gặp vấn đề gì.

6. Lá chắn

Mặc dù  được coi là tiêu chuẩn, mod dạng ống vẫn khá phổ biến. Nhưng mod dạng ống có một nhược điểm cực lớn, đó là thiếu các phần góc che. Điều này dẫn đến việc khi tank bị rò, tinh dầu có nguy cơ chảy thẳng vào công tắc, thậm chí chảy vào mạch điện.

Mặc dù không phải là cách tốt nhất, nhưng bằng cách tròng một chiếc vape band lên phần tank của mod ống, nó có thể trở thành một rào chắn cản Tinh Dầu bị rò trước khi tinh dầu chảy xuống công tắc, màn hình và pin.

7. Tay nắm

Đa số đều sử dụng công tắc dưới để làm kết nối giữa pin và đầu đốt, tạo nên những trải nghiệm VAPE khó quên. Cách khởi động này tuy hiệu quả nhưng lại không được an toàn.

Tròng một hoặc hai chiếc vape band vào nút dưới, bạn sẽ có thêm điểm tựa để nắm tránh việc vô tình làm rơi chiếc mech khi đang trick hoặc dùng ở chỗ đông người.

Một món đồ đơn giản

Không ai muốn thấy thiết bị vape của mình hỏng, trầy xước hay nứt vỡ. Trước khi có vape band, những vấn đề này không dễ sửa chữa. Có thể vốn vape band không được tạo ra với nhiều ứng dụng như cách vaper dùng, nhưng chúng vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ đó. Shishadientu.net

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều  Phụ Kiện Vape tại đây  https://www.shishadientu.net/product-category/phu-kien-shisha-dien-tu/ 

shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *