Pin 18650 HCM – mAh nghĩa là gì ?

Pin 18650 HCM – mAh nghĩa là gì ?

Pin 18650 HCM – mAh nghĩa là gì ?

Pin 18650 HCM - mAh nghĩa là gì ?

Pin 18650 HCM – mAh nghĩa là gì ? Phần này để dành cho những người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ giải thích mAh là viết tắt của cái gì, vì nó sẽ xảy ra là một trong những câu hỏi thường gặp của các vapers mới. Một người mới bắt đầu thường gặp khó khăn với các xu hướng sử dụng thuật ngữ và từ viết tắt, thậm chí còn tồi tệ hơn là họ không có được câu trả lời giải thích cho những câu hỏi của họ khi mới bắt đầu Vape.

Chúng tôi sẽ cố gắng làm bạn với tất cả các thông tin bạn có thể cần, nói cho bạn không chỉ những gì nó có nghĩa, mà quan trọng hơn là những gì mà mAh ảnh hưởng đến bạn như một vaper. Nào, bây giờ cùng bắt đầu nhé!

pin vape mainifire
pin vape mainifire
Định nghĩa của mAh

Điều đầu tiên để hiểu được rằng mAh thì đó là một đơn vị điện tích:

  • Một mAh khá đơn giản chỉ là một milli-Ampere trên giờ, hoặc 1/1000 của Ampe giờ.
  • Đơn vị mAh là đơn vị chỉ lượng điện tích tích trữ được trong một giờ.

Những tiền đề cơ bản là đơn giản. Ví dụ, nếu chúng ta có một pin có thể xả ở 20 Amps hơn 5 giờ, công suất của nó sẽ là 100 Ampe giờ. Như vapers chúng ta thường sử dụng các Pin 18650 HCM có dung lương 2500mAh, hoặc hơn một chút, do đó nếu có một tế bào pin cao 100.000 mAh – nếu có tồn tại tôi sẽ mua chúng với số lượng lớn khi dùng thuốc lá điện tử.

Ảnh hưởng của mAh như thế nào?

Chúng tôi sẽ giả định rằng mAh của Pin 18650 HCM càng cao, càng đặc biệt, lâu hơn thời gian giữa mỗi lần sạc và cuối cùng là tuổi thọ của pin cực cao. Dung lượng pin 3000 mAh (hoặc 3 Ah) sẽ cung cấp cho bạn 1 giờ công xuất tại 3 Amps.

Tôi không tin rằng tôi đã từng sử dụng một cuộn dây chỉ thu hút 1,4 amps công suất, vì vậy tôi sẽ phải làm thêm các phép tính toán học để tìm ra con số chính xác. Để tìm Cường Độ Dòng Điện của cuộn dây của bạn, bạn hãy thử truy cập vào Steam-Engine.org, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp cho bạn được ít nhiều. Nếu là một vaper mới bắt đầu, đừng lo lắng, hãy cứ hỏi nếu bạn không biết một điều gì đó, chúng tôi sẽ giải thích giúp bạn!

Vape Shop Sài Gòn chia sẻ nhỏ mong mọi người góp ý giúp

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button