Pin Cho Vape những dòng Pin mới

Pin Cho Vape Những dòng pin có thời lượng sạc ngắn nhưng dung lượng lớn hơn

Pin Cho Vape Những dòng pin có thời lượng sạc ngắn nhưng dung lượng lớn hơn

Pin Cho Vape
Pin Cho Vape những dòng Pin mới

Pin Cho Vape Một trong những nhà sáng chế pin lithium-ion đã phát triển được một loại pin có thời lượng sạc ngắn, dung lượng lớn và an toàn hơn.

Sự phát triển của công nghệ pin thúc đẩy sự phát triển của vaping trong tương lai. Khi thiết bị vape cần được kết hợp giữa tính năng, công suất và an toàn trở thành mục tiêu chính, thì những loại pin có khả năng hoạt động lâu dài mà ít nguy hiểm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

pin cylaid 18650 vàngpin cylaid 18650 vàng

pin cylaid 18650 vàng vẫn giữ thứ hạng 3 năm liền là pin đáng sử dụng nhất về độ mạnh mẽ , độ bền cũng như bao bì rất ấn tượng

Nay, một nhóm nghiên cứu tại đại học Texas ở trường kỹ thuật Austin’s Cockrell, dẫn đầu bởi giáo sư John Goodenough, nhà nghiên cứu 94 tuổi chuyên về pin lithium-ion, đã tạo ra loại pin mạch rắn đầu tiên.

Công nghệ mới này có thể sử dụng với bất kỳ loại máy dùng Pin Cho Vape  lithium-ion nào, bao gồm ô tô, thiết bị điện tử nhỏ, laptops và thậm chí… VAPE mods.

“Chúng tôi tin rằng kết quả nghiên cứu này giải quyết được rất nhiều vấn đề còn hiện diện với những loại pin ngày nay,” Giáo sư Goodenough phát biểu trong cuộc họp báo UTA.

Loại pin mới này có thể cung cấp nguồn điện mạnh gấp 3 so với pin lithium-ion.

Điều đó nghĩa là chúng có thể dùng được lâu hơn, thêm vào đó, chúng tăng thêm số lần tái sử dụng và có thời lượng sạc ngắn hơn

Pin Cho Vape  có thể đầy trong thời gian tính bằng phút thay vì mấy tiếng đồng hồ.

Nghiên cứu về sản phẩn Pin Cho Vape  mới

Nhưng tin tức thú vị nhất dành cho một số vaper đó là công thức hóa học của loại pin mới có thể tránh quá tải.

Loại pin này chạy ở nhiệt độ thấp và ổn định hơn. Chúng dùng chất điện giải dạng kính rắn thay vì dạng lỏng như pin vape  Phân tử kính cho phép sử dụng chất natri trong pin thay vì lithium.

Chất Natri (muối) có thể thu từ nước biển và có thể tái chế dễ dàng.

Pin Cho Vape  trong bất cứ trường hợp nào, cho đến khi phát triển trong ngành pin khiến những loại Pin Cho Vape  được đưa ra thị trường an toàn hơn, thì vaper nên cẩn thận chú ý đến an toàn pin.

Công thức hóa học của pin lithium-ion hiện hành vốn rất an toàn, chỉ cần người dụng biết được và cân nhắc khả năng và giới hạn của nó.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều  Phụ Kiện Vape tại đây  https://www.shishadientu.net/product-category/phu-kien-shisha-dien-tu/ 

shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *