Pod 1 lần là gì?

 Pod 1 lần là gì là một trong những trend sản phẩm Vape hiện nay. Hiện nay thì pod 1 lần còn phổ biến hơn cả vape, tức là nhiều anh em tới pod, pod 1 lần chứ chưa từng nghe tới từ Vape. Và vì sao và những điểm gì khiến pod một lần phổ biến như vậy. Trong bài viết này thì shishadientu sẽ cũng bạn định nghĩ và làm rõ hơn về sản phẩm. Để bạn có thể chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt dành cho mình.

Pod dùng 1 lần là gì?

Pod dùng 1 lần hay pod 1 lần là cây pod đã được cho sẵn tinh dầu, máy được lắp ráp sẵn, bạn chỉ mua về nhấn nút là xài. Sau khi xài hết dầu trong cây pod thì bỏ, không thể xài được nữa. Pod 1 lần sẽ có số hơi thể hiện số lần hút pod, tương đương với số dầu đã có sẵn trong máy.

Vì là một cây pod được làm hoàn chỉnh rồi, dầu vape cũng được tra rồi, vậy nên pod một lần được thiết kế sao cho xài đủ là hơi là hết pin, hết dầu. Vậy nên pod có giá khá tốt, rẻ hơn nhiều so với mua một cây pod. Và đó cũng chính là lý do khiến cây pod này phổ biến ở giới trẻ. Và bất kì ai cũng có thể mua được sản phẩm, giá của pod một lần chỉ từ 30- 50k là bạn đã có thể có một cây pod một lần để xài rồi.

Cấu tạo của pod một lần

Về cấu tạo thì pod dùng 1 lần cũng khá giống những cây vape khác, chỉ có một số tuỳ biến thôi.

Về cơ bản thì cấu tạo của pod một lần bao gồm một đầu đốt được gắn lên với thân của cây pod. Không thể tháo rời. Bên trong phần thân pod thì có pin và có bộ điều khiển. Khi bạn bật lên thì pin cung cấp điện làm nóng đầu đốt. Thường thì trên phần đầu đốt cũng có bộ phận chứa dầu, dầu vape cũng được tra sẵn. Và đầu đốt nóng hoá hơi tinh dầu, tạo thành vape thôi.

Có lẽ về cấy tạo thì pod 1 lần giống một cây pod mini, và các bộ phận được làm nguyên khối.

Các thông số của pod một lần

Khi mua sản phẩm pod dùng 1 lần thì thông số bạn thường thấy nhất là số hơi. Tuy nhiên thì số hơi thường không phản ánh đúng số hơi thực sự bạn sử dụng. Vậy nên bạn phải cần thận khi so sánh thông số này. Và dưới đây là những thông số thường gặp trên một cây pod.

  • Dung tích dầu: Dầu trong mỗi cây pod là cố định, vậy nên đây là thông số quyết định số hơi trên mỗi cây pod.
  • Số hơi: Bạn sẽ luôn thấy số hơi trên mỗi cây pod một lần, thể hiện số lượng hơi bạn hút cây pod.
  • Dạng dầu đốt: Có thể pod đó sử dụng mesh coil, có thể là regular coil, cũng có thể là dual coil…Mỗi loại sản phẩm sẽ có kiểu coil riêng cho từng sản phẩm.
  • Dung lượng pin: Khi dùng pod 1 lần thì nhiều anh em quan tâm tới pin, pin có thể sạc. hoặc một số cây pod không cần sạc pin…
  • Các tính năng khác: Ví dụ đèn Led, hay double channel airflow… có nhiều tính năng các hãng sản xaut61 tạo ra để tạo lợi thế cãnh tranh cho sản phẩm.

Ưu điểm

Vape Tokyo 4000 hơi
Vape Tokyo 4000 hơi

Vậy bên trên chính là những đặc điểm của pod dùng một lần cùng những thông số mà bạn quan tâm. Tuy nhiên điều khiến cho pod một lần trở nên phổ biến và nổi trội chính là những ưu điểm sau đây.

Pod một lần có giá rẻ: Không thể phủ nhận pod một lần có giá rẻ hơn rất rất nhiều so với những cây vape khác. Chỉ với từ 50k thì bạn đã có cây pod vừa rẻ, vừa có đây đủ, không cần phải mua thêm tinh dầu. Nó còn rẻ hơn cả mua tinh dầu riêng nữa.

Cách để thưởng thức nhiều hương vị khác nhau: Với mỗi cây vape pod bình thường thì bạn cần phải mua thêm dầu, với số tiền cũng khá nhiều. Một chai dầu cũng khá nhiều, vậy nên bạn phải xài một thời gian mới có thể chuyển sang vị khác, Nhưng pod một lần thì khác, với nhưng cây ít hơi, bạn xài 1 2 ngày, có thể đổi cây khác để xài tiếp.

Tiện dụng: Không phải ai cũng cần cây vape , rồi ngồi tra dầu, bảo quản, chơi coil… Nhiều anh em thích sự tiện dụng. Dụng vô là xài, không cần phải quan tâm quá nhiều chuyện.

Nhược điểm

Dù có những ưu điểm không thể bàn cãi, nhưng pod 1 lần cũng có những nhược điểm riêng của nó. Dưới đây là một vài nhược điểm mà bạn phải gặp khi dùng pod 1 lần.

  • Pod một lần không có trải nghiệm dầu vape thơm ngon như vape. Tất nhiên, lo dầu vape ngon thì giá cũng đã cao hơn cây pod một lần rồi. Trải nghiệm vaping với mesh coil, với đầu đốt xịn luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho anh em. Nhưng để đánh đổi giá rẻ thì bạn phải chấp nhận điều này.
  • Về lâu dài thì pod một lần sẽ không tối ưu kinh tế bằng vape shisha điện tử. Vì bạn phải luôn chi tiêu để mua pod, và cây vape thì bạn chỉ cần mua dầu vape thôi. 

Kết luận

Với những thông tin trên thì có thể đã giúp bạn hiểu thêm về pod dùng 1 lần là gì, những ưu điểm và nhược điểm của nó. Vậy nên căn cứ vào đó thì team shishadientu đề xuất với những ai là người mới, mới chơi vape thì nên chọn pod xài 1 lần, để hiểu hơn về pod, sau đó thử để tìm vị mình yêu thích, và sau đó hãy mua mình một cây vape để có trải nghiệm vaping tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button