RDTA là gì ? – Vape Tank

RDTA là gì ? – Vape Tank

RDTA là gì ? – Vape Tank Chính Hãng

ijoy rdta combo

 

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về các Tank RDTA vape , những thông tin ngắn gọn về Rebuildable Tank Dripping. Nếu bạn là người mới bắt đầu vaping, bạn có thể không có hiểu biết gì về một chiếc RDTA vape có thể làm được, và điều này mang đến thất bại cho bạn trong quá trình thưởng thức vape tuyệt vời. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chính xác định nghĩa của một RDTA vape và tại sao chúng tồn tại…

rdta avocado 24 vape tank giá tốt www.shishadientu.net hãng (1)

Cái gì làm nên một RDTA

Khoảng 2 năm trước, thị trường Tank là khá mờ nhạt, nhưng các vaper thì không thỏa mãn với những gì mình đang có, họ muốn có luồng không khí lớn hơn, buồng chứa tinh dầu lớn hơn, và cho đến khi sự ra đời của những chiếc sub-ohm Tank, thì việc đi tới Rebuildable Dripping Atomizers đã khá gần. Khi sub-ohm Tank cung cấp luồng không khí tuyệt vời và dung lượng tinh dầu vape lớn, cùng với khả năng xây dựng sàn để bạn có thể sử dụng một trong hai cuộn dây truyền thống hoặc sử dụng cuộn dây của riêng bạn để quấn Coil.

Dejavu RDTA vape tiêu biểu xem tại đây

Trong khi khái niệm của RDTA vape không phải là mới, nó tượng trưng cho sự phát triển của các ý tưởng nhằm tối ưu kinh nghiệm vaping cho bạn. Và đối với một phần của thiết bị được phân loại như một RDTA vape, nó phải đáp ứng một số tiêu chí:8

– Boong Rebuildable tương tự như một RDA tiêu chuẩn

– Công suất bình chứa tinh dầu của một vape Tank

– Không chấp nhận hệ thống Coil tự chế tạo

Vì vậy, nếu như bản thân bạn muốn được tận hưởng cảm giác hồi hộp của việc xây dựng Coil trên boong, nhưng không muốn gặp rắc rối khi cứ phải nhỏ giọt 2 giây một lần,  thì RDTA vape là phù hợp cho bạn.

Chúng ta cùng đi kiểm tra 4 RDTA vape nổi bật dưới đây!

iJoy RDTA 5S
IJOY RDTA 5s vape ss
IJOY RDTA 5s vape ss

Những gì cần lưu ý đầu tiên là iJoy RDTA 5S, một thiết kế từ iJoy mang thiết kế độc đáo, và thực hiện như một nhà vô địch. Nó chỉ cao 42mm và bể rộng 22mm được làm từ thép không gỉ bền 304 và củng cố Pyrex. Dung lượng tinh dầu chứa được là 2ml, trong khi cho phép bạn tận dụng lợi thế đầy đủ của những bí mật bên trong ống khói.

Khi bạn tháo các bộ phận của thiết bị này ra, bạn sẽ tìm thấy 2 cột boong, thiết kế tương tự với Velocity RDA. Nó đi kèm với 2.5mm cột lỗ thông khí. Nó có thể được sử dụng với một thiết lập Coil đơn hoặc kép.

Với điều khiển kép luồng không khí lớn trong các cơ sở, nó thực hiện như các sub-ohm Tank lớn nhất trên thị trường, trong khi các kênh lưu lượng tinh dầu lớn sẽ đảm bảo rằng truy cập của bạn không bị Hit khô trừ khi Tank đang chạy trên “E”.

Ijoy Combo RDTA

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có buồng chứa lớn thì 5ml dung tích bình chứa là sự lựa chọn tốt cho bạn mang tên Ijoy. Số 24 trong tên xuất phát từ đường kính ngoài thiết bị.

Đây là tank vape giống như Dripping. Nắp đầu bật ra để lộ một phong cách Velocity 2 cột build deck, nhưng Ijoy đã có ý tưởng để làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn bằng cách sử dụng gốm trong cấu trúc. Trong boong là một đầu điền được đảm bảo để việc thêm tinh dầu được dễ dàng hơn.

Điều cuối cùng cần nhắc với thiết bị này là kích thước tổng thể của nó, khi so sánh với các Tank khác với công suất chứa tinh dầu tương tự, đó là 44mm chiều cao tổng cộng. Khi bạn đưa ra tất cả các bộ phận của Tank ra và đặt chúng vào trong một RDA, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Điều này là chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời trong gia đình Combo RDTA vape.

Limitless RDT  , Fodi, iJoy Combo RDTA , Steam Crave Aromamizer RDTA,  Zenith, wismec Theorem

Vape Shop thấy giờ mọi người thường dùng con DejaVu RDTA

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

 Shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *