Tác hại của Vape khi mang bầu

Tác hại của Vape đối với phụ nữ Việt Nam khi mang bầu như thế nào

Tác hại của Vape khi mang bầu có an toàn không ?

tác hại của vape
Tác hại của Vape

tác hại của vape Đó là một câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc! Nhưng thực sự thì vaping trong khi mang thai có an toàn không, ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào, chúng ta vẫn chưa được biết đầy đủ!

Vì thuốc lá điện tử vape luôn tốt để giảm tác hại của thuốc lá truyền thống, nhưng vẫn có chất gây nghiện nhẹ nên có bầu hút vape được không, câu trả lời là hút vài hơi 1 ngày thui nhé, còn tốt nhất là không nên hút nhé

Câu trả lời trung thực đó là: chúng ta có thể ước đoán rằng nó không tốt nhưng chẳng có ai dành tiền để nghiên cứu sự thật trong đó cả.

Mặc dù trước đó, bạn đã có thấy hàng loạt các nghiên cứu về thuốc lá truyền thống, kẹo cao su và SNUS sản phẩm dễ cháy… nhưng thuốc lá điện tử thì chưa được kiểm tra … cho đến bây giờ.

Tác hại của Vape khi mang thai nên được ưu tiên hàng đầu bởi các chuyên gia y tế. Và chúng ta có cái tên đầu tiên, Cao đẳng điều dưỡng thuộc Đại học Kentucky cùng với giáo sư Kristin Ashford cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu của mình đang làm việc để tạo ra các dữ liệu, thông qua bốn năm làm việc, tiêu tốn 2,3 triệu $ được cấp từ Viện quốc gia về lạm dụng ma túy đối với đề xuất của mình mang tựa đề:

Tác hại của Vape với bà bầu

Tác hại của Vape”. Nhằm xác định ảnh hưởng của thuốc lá điện tử đối với bà mẹ trong khi mang thai và sau khi sinh.

Nghiên cứu trước đây cho thấy việc tiêu thụ nicotin, thành phần chính trong thuốc lá điện tử, có liên quan đến những kết quả bất lợi khi mang thai.

Nghiên cứu Ashford sẽ thu thập dữ liệu về kết cục thai kỳ trong ba nhóm: các bà mẹ sử dụng thuốc lá điện tử, các bà mẹ hút thuốc lá truyền thống, và những người sử dụng cả hai nhóm trong suốt quá trình mang thai.

Nhóm nghiên cứu sẽ thu thập máu từ các bệnh nhân để xác định chỉ số sinh học đánh dấu ở các phụ nữ trong mỗi quý của thai kỳ.

Họ cũng sẽ xem xét các yếu tố bao gồm cả nguy cơ sinh non và cân nặng của trẻ sau khi sinh.

Tác hại của Vape với bà bầu

“Cho đến nay, chúng ta không biết những gì ảnh hưởng đến sức khỏe của các bà mẹ và con của họ sau khi sinh bởi các tác nhân trên.

Tuy nhiên, chúng ta biết rằng thuốc lá điện tử chứa nicotine, mà nó có thể gây ra dị tật bẩm sinh “, Ashford nói.

“Chúng tôi cũng biết rằng những phụ nữ hút thuốc lá truyền thống có nhiều khả năng phải nhập viện trong khi mang thai, sinh non, và trẻ sơ sinh có nhiều khả năng phải được chăm sóc tích cực.

Theo Thomas Kelly, phó trưởng khoa nghiên cứu tại trường Cao đẳng Điều dưỡng cho biết: “phụ nữ mang thai đang chuyển sang thuốc lá điện tử trong một nỗ lực để giảm thiểu những tác động bất lợi của việc hút thuốc lá, nhưng có thể không nhận thức được rằng nicotine có trong thuốc lá điện tử cũng mang những tác hại tương tự đối với bào thai”.

Những gì đã biết – Tác hại của Vape với bà bầu

Mặc dù đây là nghiên cứu đầu tiên về ảnh hưởng của thuốc lá điện tử, nhưng nó không phải là lần đầu tiên các ảnh hưởng của nicotin với trẻ em chưa sinh được nói đến.

Tất cả các nghiên cứu hiện có hoặc được thực hiện ở các nước kém phát triển hoặc dữ liệu từ các nguồn phi nhân.

Những gì chúng ta biết là thuốc lá điện tử được thiết kế để cung cấp ít nicotin hơn thuốc lá truyền thống và hiện tại khả năng gây hại cho sức khỏe là rất ít.

Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu một người phụ nữ nên bỏ nicotine trong khi mang thai, một câu hỏi mà các chuyên gia y tế luôn khuyến khích là nên bỏ.

Nhưng trên thực tế thì hầu hết phụ nữ đều không bị ảnh hưởng bởi nicotine mà nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của đứa trẻ. Thế cho nên, chúng ta có thể đoán được mà chẳng cần phải có bất cứ nghiên cứu nào đúng không?

Hãy biết phân biệt những điều gì là có lợi và có hại để có một sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ và bé!

Vape sài gòn khuyên phụ nữ nên từ bỏ thuốc lá đi bằng việc cai thuốc lá bằng vape để nicotine không thể làm chậm sự phát triển của con bạn

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ tại đây https://www.shishadientu.net/product-category/vape-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button