Tác Hại Của Thuốc Lá Điện Tử Sự Thật Bất Ngờ

Tác Hại Của Thuốc Lá Điện Tử Sự Thật Bất Ngờ

Tác Hại Của Thuốc Lá Điện Tử Sự Thật Bất Ngờ

Tác Hại Của Thuốc Lá Điện Tử Sự Thật Bất Ngờ https://www.shishadientu.net/

Tác Hại Của Thuốc Lá Điện Tử – Khói thuốc lá điện tử độc hại hơn khói thuốc lá thông thường

Theo quan điểm cá nhân của một số người, một là tác hại của thuốc lá điện tử hoàn toàn vô hại, hai là nó độc hại hơn cả thuốc lá thông thường, thậm chí có thể gây ra một vụ cháy rừng. Nhưng phần lớn những quan điểm này không được khoa học chứng minh.

Một nghiên cứu khoa học vào năm 2012 tại Hy Lạp về khả năng tác động của nicotine với cơ tim, từ đó, so sánh với cơ tim thường xuyên  tiếp nhận nicotine từ thuốc lá thông thường. Kết quả cho thấy rằng, khi thành phần này không được đốt cháy cùng các thành phần khác thì hơi khói tạo ra từ Tác Hại Của thuốc lá điện tử mini sẽ ít hơn rất nhiều. Bởi vậy mà vape là một sự thay thế an toàn dành cho bạn.

Ngoài ra, các nghiên cứu về khả năng gây ung thư từ các thành phần thuốc lá điện tử cũng cho thấy rằng: “hơi của thuốc lá điện tử có chứa một vài chất độc hại , nhưng mức độ gây hại không đáng kể, thấp hơn so với thuốc lá truyền thống từ 9 đến 450 lần. Phát hiện này đưa ra ý tưởng rằng: bạn có thể thay thế thuốc lá thông thường bằng vaping, để làm giảm các tác hại từ các thành phần có trong thuốc lá truyền thống. Đây có thể được coi là một chiến lược nhằm làm giảm tác hại của người hút thuốc lá thông thường mà vẫn chưa từ bỏ được”.

Muốn bỏ thuốc lá là bạn hiểu Tác Hại Của Thuốc Lá Điện Tử

Một cuộc khảo sát trên phạm vi toàn thế giới với các đối tượng từ những người đã từng, đang hoặc không bao giờ Vape cho thấy rằng: 72% người dùng cho biết vaping giúp họ giảm cơn them thuốc, 92% nói rằng họ đã không còn hút thuốc lá truyền thống nhiều nữa khi biết đến thuốc lá điện tử, trong đó chỉ có 10% vẫn còn cảm giác thèm thuốc. Đặc biệt, có đến 96% trong số 2000 người cho biết, họ đã cai được thuốc lá nhờ vaping.

Nếu bạn đang có ý định bỏ thuốc lá vì những tác hại của nó gây ra cho sức khỏe thì vaping là một giải pháp đơn giản, an toàn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những tác hại đó mà không gây ra tác dụng phụ nào!

Nhiều người vape chọn loại tinh dầu không có Nicotine

Không có gì bất ngờ khi phần lớn những người hút thuốc lá truyền thống, chuyển qua vaping sẽ chọn loại tinh dầu có chứa lượng Nicotine lớn, nhưng họ chắc chắn sẽ giảm lượng nicotine xuống nếu biết rằng, nhờ đó, hương vị của tinh dầu sẽ tăng thêm đáng kể. Đó là ló do khiến phần lớn các chai tinh dầu không có hoặc ít nicotine vẫn bán rất chạy!

Một điều nữa mà bạn cần phải biết đó là những người yêu thích vaping đều thích tạo khói. Và những loại chất lỏng đa vị không chứa nicotine sẽ phục vụ cho nhu cầu này.

Có thể nói, thuốc lá điện tử và thuật ngữ vaping vẫn còn khá xa lạ với nhiều người, ở Việt Nam, con số này càng khiêm tốn. Thế nhưng đó không phải là rào cản khiến bạn hiểu sai về nó. Hãy tìm hiều kỹ trước khi vaping để Vaping một cách sành điệu nhé!

Vap shop HCM chính là nơi bạn cần chia sẻ

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button