Các loại thực phẩm giúp bạn cai thuốc dễ dàng

thực phẩm cai thuốc lá giúp bạn khỏe mạnh dễ dàng

thực phẩm cai thuốc lá giúp bạn khỏe mạnh dễ dàng Vape Shop HCM

thực phẩm cai thuốc lá giúp bạn khỏe mạnh dễ dàng

Trong quá trình cai thuốc lá sẽ có lúc bạn cảm thấy mình không thể chiu được cảm giác thiếu Nicotin. Cảm giác cay, đắng, phê luôn luôn hiện ra trong đầu, khi bạn không được bù đắp bởi một điếu thuốc. Nhưng lại tự nhủ với bản thân rằng, ta đang cai thuốc!

Mỗi khi được hít vào phổi, nicotin thâm nhập vào máu và đưa lên não rồi nằm trong tuyến yên, chính nó làm nên cơn nghiện Vape. Nếu không được cung cấp Nicotine như thông thường, cơ thể sẽ buồn bực, khó chịu, nếu được thỏa mãn, sẽ cảm thấy vui vẻ và có sức sống hơn rất nhiều. Đó chính là lí do để sử dụng thực phẩm kết hợp và cai thuốc một cách hiệu quả.

Trong thời gian cai thuốc, bạn nên kiêng đồ ngọt để giảm kích thích vùng não về sự hài lòng, hưng phấn, điều này càng khiến bạn thèm thuốc hơn. Ngoài ra, còn phải kiêng cả thịt đỏ, bỏi nó làm tăng hương thơm của thuốc lá. Hay café và các chất cồn trong rượu sẽ khiến bạn thèm hút thuốc. Do đó, bạn cần phải thật quyết tâm!

Sữa – thực phẩm cai thuốc lá

Những người đã cai thuốc đều nói rằng, sau khi họ dùng một cốc sữa thì không thèm thuốc lá nữa. Bởi sữa làm cho mùi thuốc lá trở nên đắng và khó chịu. Một số người còn nghĩ ra phương pháp, ngâm thuốc lá vào sữa, phơi khô rồi hút mỗi khi thèm thuốc để ức chế bản thân. Mùi vị khó chịu của những điếu thuốc này sẽ khiến bạn sợ, không giám hút thuốc nữa.

Mật ong – thực phẩm cai thuốc lá

Các chuyên gia nghiên cứu rằng, nọc ong có tác dụng tốt trong việc cai thuốc. Với những người mới nghiện thuốc lá, chỉ cần dùng hỗn hợp mật ong pha với canh hoặc quất cùng nước lọc, tỷ lệ: 1 thìa cà phê mật ong + 1/2 quả quất hoặc chanh + 5 thìa nước đun sôi để nguội. Mỗi khi thèm thuốc, bạn chỉ cần uỗng hỗn hợp này để hạn chế sự thèm thuốc. Sau 10-15 ngày uống, bạn sẽ thấy lượng thuốc hút của mình giảm đáng kể.

Ăn táo

Ăn 2 – 3 quả táo mỗi ngày để giảm lượng thuốc hút. Bởi trong táo chứa pectin, giúp giảm hàm lượng độc tố trong máu. Ngoài ra, nếu bạn ăn táo theo hướng dẫn của các chuyên gia, nó sẽ giúp bạn lọc các độc tố thuốc lá ra ngoài. Nó còn có khả năng giúp bạn giảm cảm giác thèm thuốc nữa.

Trái cây họ cam quýt

Các nhà nghiên cứu cho biết, những người nghiện thuốc thường thiếu nhiều vitamin C, và cơ thể họ phải sử dụng một số chất độc có trong nicotine. Đó là lý do tại sao muốn bỏ thuốc lá nhanh hơn, bạn phải nạp thêm nhiều vitamin C hơn, đặc biệt là vitamin C tự nhiên có trong cam, quýt, lưu, chanh…

Muối

Bạn hãy nếm một chút muối và giữ nó trên đầu lưỡi để giảm bớt ngay cơn thèm thuốc.

Quế

Bạn chỉ cần hít một hơi thật sâu thanh quế để có cảm giác giống như đang hít một hơi khói từ thuốc lá. Bởi quế làm tăng hoạt động của não, làm giảm căng thẳng thần kinh và mất trí nhớ – đây hầu hết là những dấu hiệu tạm thời của việc bỏ thuốc gây ra.

vape shop Sài Gòn thấy khá thú vị để bạn cai thuốc lá hiệu quả vượt mức rồi

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button