thuốc lá điện tử là gì

Thuốc lá điện tử Vape là gì : Cấu Tạo hiểu thêm để sử dụng cai thuốc lá hiệu quả nhât bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhằm bảo vệ gia đình khỏi bệnh tật

thuốc lá điện tử là gì ? Cấu Tạo đơn giản và dễ hiểu giúp bạn tự tin cai thuốc lá trong 1 tuần

Thuốc Lá Điện Tử Là Gì
Thuốc Lá Điện Tử Là Gì

thuốc lá điện tử mini khá đơn giản trong thiết kế, nhưng có rất nhiều bộ phận để tạo nên một thiết bị như vậy. Dưới đây là những phần cơ bản tạo nên một cây thuốc lá điện tử hoàn chỉnh. Một số có thể được thay thế bằng các bộ phận khác nhưng theo phiên bản cũ và các phiên bản hiện đại, các bộ phận vẫn có những phần cơ bản nhất định.

cấu tạo thuốc lá điện tử
cấu tạo thuốc lá điện tử gồm 3 phần đầu đốt chứa tinh dầu là lò xo đốt, pin và mạch điện tử

Cấu tạo của thuốc lá điện tử :

cấu tạo của thuốc lá điện tử gồm 3 phần : đầu đốt chứa tinh dầu và lò xo đốt nóng , pin và phần hiện đại nhất là mạch điện tử thông minh

Ống (hoặc hộp) – thuốc lá điện tử là gì :

Các ống là phần cơ bản cho một cây thuốc lá điện tử. Một số ống có hình dạng và kích thước phù hợp với kích thước nhất định của pin và các thiết bị điện tử nội bộ. Các phần của ống thường là phần dưới cùng của cây thuốc lá điện tử.

Pin: Pin đi kèm trong nhiều hình dạng, nhưng pin điển hình, được dùng nhiều thì giống như phong cách pin AA và thay đổi theo kích thước cụ thể.

Nút Power (bằng tay hoặc tự động):

Các nút nguồn dùng để kích hoạt pin, sau đó cung cấp điện năng cho bộ phận làm nóng (Atomizer hoặc Cartomizer). Một số nút có nhiều chức năng sử dụng. Một cây Vape tự động sẽ không có nút và được kích hoạt bởi một cảm biến phát hiện khi bạn đang kéo hơi từ thiết bị. Nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử có xu hướng sử dụng một thiết bị điều khiển được thay vì một thiết bị tự động.

thuốc lá điện tử là gì  – Kết nối:

Các kết nối là một phần nằm phía trên cùng của cây thuốc lá điện tử và được sử dụng để kết nối Atomizer (hoặc Cartomizer). Các kết nối sẽ dao động trong các phong cách khác nhau như 510 (phổ biến nhất), 801 và 901 chỉ để tên một vài thiết bị.

Atomizer (hoặc Cartomizer) – thuốc lá điện tử là gì : Atomizer là một kim loại nhỏ có một kết nối luồng ở phía dưới để được gắn liền với một cây thuốc lá điện tử. Các đầu phun cho phép việc sử dụng tinh dầu. Để thêm tinh dầu vào buồng chứa, bạn nên nhỏ vài giọt tinh dầu vào bông  trong coil trước khi kéo hơi. Các Cartomizer giống như Atomizer, ngoại trừ các ống kim loại. Bên trong ống kim loại của một Cartomizer là một vật liệu phụ, hoạt động như một hệ thống thấm hút. Để lấp đầy một Cartomizer với tinh dầu, người dùng sẽ đổ tinh dầu lên vật liệu phụ cho đến khi nó ẩm hoặc ướt tinh dầu.

Hệ thống bể (hoặc Clearomizer):

Các hệ thống bồn chứa thường được sử dụng phổ biếnvà cũng được thiết kế để giữ nhiều tinh dầu hơàuAtomizers. Được làm từ vật liệu thủy tinh Pyrex. Phía trên cùng của hệ thống bể có một Driptip, giữa là nơi chứa tinh dầu, và phía dưới là một cơ sở nơi dầu phun sẽ được đặt ở đó.

Driptip – thuốc lá điện tử là gì :

Một Driptip nằm trên đầu phun thuốc lá điện tử hoặc clearomizer. Các vỏ trên một phun hoặc clearomizer đôi khi có thể trở nên nóng nếu bạn chạm vào, vì vậy một Driptip  được sử dụng để cho môi của bạn không tiếp xúc với nhiệt. Một Driptip cũng được thiết kế để bạn có thể dễ dàng thêm tinh dầu vào trong buồng chứa mà không cần phải tháo rời các bộ phận khác.

Khi thị trường vaping đã có những bước phát triển nhất định, các sản phẩm thuốc lá điện tử mới đã xuất hiện. Mặc dù họ đã đưa vào trong đó một hình dạng mới và các bộ phận tiên tiến hơn, nhưng cây thuốc lá điện tử vẫn làm việc như nhau. Vape Shop Sài Gòn biết đây là kiến thức hơi dư nhưng luôn có cái nhìn đơn giản cho mọi người hiểu hơn

Những Thuốc Lá Điện Tử Vape bán chạy 2018 :

thuốc lá điện tử là gì
thuốc lá điện tử là gì

Vape Pod

vape cho người mới chơi Pod Minion full bộ giá 250.000vnđ kiểu dáng chắc tay, chất liệu cao cấp, khói vừa phải, – Chất lượng Độ bền 10/10 – Thiết kế gọn 9/10 – Công suất khói 8/10   – pin dùng 1 ngày 9/10 – Giá thành 10/10

 ==============================================vape aegis luxury silver

vape cho người mới chơi Aegis Luxury 1 bộ giá 990k kiểu dáng chắc tay, chất liệu cao cấp, khói nhiều, pin cao cấp mạnh mẽ, đầu đốt tạo khói dễ dàng, hút vị đậm đà như RDA chuyên nghiệp, tự thay tim đốt nhanh – Chất lượng Độ bền 10/10 – Thiết kế gọn 10/10 – Công suất khói 10/10 – Chỉnh khói: có – pin dùng 1 ngày 10/10 – Giá thành 10/10

Đối tượng phù hợp :

  1. nhân viên văn phòng
  2. Sinh viên
  3. Thầy cô giáo
  4. Quản lý
  5. Doanh nhân

✿◕ ‿ ◕✿

Vape Feelin Mini Nevoks

Vape Feelin mini Pod kit Nevoks giá tốt 490.000 vnđ

  – mẫu 2021, khói rất nhiều , hợp kim inox bền đẹp, nhỏ gọn bỏ túi, pin sử dụng hơn 1 ngày, sau này nâng cấp lên chuyên nghiệp dễ dàng ),  tự thay tim đốt nhanh   – Chất lượng Độ bền 9/10 – Thiết kế gọn 9/10 – Công suất khói 10/10 – Chỉnh khói: không – pin dùng 1 ngày 10/10 – Giá thành 9/10 ( thang điểm 10 là cao nhất )

Đối tượng phù hợp :

  1. nhân viên văn phòng
  2. Sinh viên
  3. Thầy cô giáo
  4. Quản lý
  5. Doanh nhân

✿◕ ‿ ◕✿

Thông tin tìm hiểu thêm về Thuốc lá điện tử là gì tại Wiki

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem

One thought on “thuốc lá điện tử là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button