Tinh Dầu Vape Cherry ejuice

Tinh Dầu Vape Cherry ejuice Báo cáo vô trách nhiệm về nghiên cứu mới của Benzaldehyde

Tinh Dầu Vape Cherry ejuice https://www.shishadientu.net/

Hôm qua, tạp chí vape tuyên bố một nghiên cứu mới phân tích 145 sản phẩm Tinh Dầu Vape Cherry khác nhau và báo cáo các cấp của benzaldehyde hóa học được tìm thấy trong các sản phẩm.

Theo dự kiến, các nhóm nghiên cứu, dẫn đầu bởi Tiến sĩ Maciej Goniewicz của Vườn Viện Ung thư Roswell (RPCI), thấy rằng benzaldehyde (một hợp chất hữu cơ được tìm thấy trong nhiều hương liệu) đã có mặt ở hầu hết các sản phẩm nghiên cứu.

Các tác giả thấy rằng mức độ của benzaldehyde cao hơn đáng kể trong các sản phẩm anh đào có hương vị.
Như luôn luôn là trường hợp với các nghiên cứu về hóa chất, nguyên lý nguyên tắc độc cho hàng trăm năm phải được lưu giữ trong tâm trí

– liều lượng làm cho các chất độc. Sự hiện diện của một chất hóa học đáng sợ nghe có vẻ không có nghĩa là hóa chất này trình bày bất kỳ tác hại.

Đây là mức hiện tại mà xác định xem có hại tiềm tàng.

Tinh Dầu Vape Cherry

Để tín dụng của Tiến sĩ Goniewicz và RPCI, họ đã đi đến những nỗ lực đáng kể để thấy rằng nghiên cứu của họ đã không misreported.

Trong cả hai trừu tượng và cơ thể của nghiên cứu họ lưu ý:
Cấp các sản phẩm tinh dầu thuốc lá điện tử đào hương vị đều thấp hơn so với liều hít tại nơi làm việc> 1000 lần.
….
Các ước tính trung bình liều hít hàng ngày của benzaldehyde từ anh đào hương vị tinh dầu vape là 70,3 mg, đó sẽ là thấp hơn so với giới hạn tiếp xúc cho phép> 1000 lần liều cho nồng độ benzaldehyde tại nơi làm việc.
Bình luận để HealthDay, bạn bè của chúng tôi tại các Hiệp hội Thương mại Alternatives Huùt chỉ ra rằng nó sẽ mất ba năm hút vape để đạt mức tối đa của benzaldehyde rằng một nhân viên được phép tiếp xúc với trong một ca tám tiếng.
Một lần nữa để tín dụng của mình, Tiến sĩ Goniewicz thậm chí còn đi xa hơn cần thiết trong cố gắng để ngăn chặn các phương tiện truyền thông từ không chính xác báo cáo nghiên cứu của mình.

Ông tuyên bố sau đây trong một thông cáo báo chí:

Nếu người sử dụng e-thuốc lá thông báo khó chịu, có thể ho hoặc đau họng, khi họ sử dụng e-thuốc lá, họ có thể muốn xem xét việc chuyển đến một hương vị khác nhau.

Và nó cũng quan trọng để giữ cho những phát hiện trong quan điểm.

Các tác hại tiềm năng, nếu có, từ hít vào hương vị e-thuốc lá sẽ có thể thậm chí không tiếp cận, ảnh hưởng chết người nguy hiểm của thuốc lá.

Nó sẽ rất quan trọng để làm theo điều này làm việc với các nghiên cứu đánh giá hiệu quả lâu dài và tính độc hại của hương liệu e-thuốc lá ở người. “
Vì vậy, hãy làm rõ ở đây – các cấp độ của benzaldehyde rằng một vaper hàng ngày được tiếp xúc với ít hơn những gì một nhân viên được phép tiếp xúc với hơn 1.000 lần.

Ngoài ra, ngay cả những tác giả chính của nghiên cứu Tinh Dầu Vape Cherry ejuice tranh luận vì những phát hiện này hỗ trợ một niềm tin rằng Vape có thể là nguy hiểm như hút thuốc.

Tinh Dầu Vape Cherry

Vì vậy, làm thế nào mà các phóng viên y tế phản ứng?
Tại Newsweek (phiên bản lưu trữ), Jessica Firger vô trách nhiệm tuyên bố rằng cho dù vaping là ít nguy hiểm hơn so với hút thuốc “có thể phụ thuộc vào hương vị mà bạn chọn.”
.
Tại Daily Mail (phiên bản lưu trữ), bằng cách nào đó nó lấy hai phóng viên – Lisa Ryan và Anna Hodgekiss – để có được những câu chuyện hoàn toàn sai.

” Tinh Dầu Vape Cherry thuốc lá có thể gây hại cho sức khỏe hơn các loại khác – hoặc thậm chí thuốc lá thường xuyên, nghiên cứu mới cho thấy,” họ viết.

Những người khác, như Salynn Boyls của Medpage Hôm nay, đã không chủ động đánh lừa, nhưng thay vì từ chối báo cáo về một trong hai mức rất thấp tìm thấy hoặc tuyên bố của tiến sĩ Goniewicz về nguy cơ tương đối.
Như Iowa Chưởng Tom Miller đã chỉ ra trong tháng mười một, có một vấn đề sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng đang nổi lên tại Hoa Kỳ liên quan đến kiến thức về các nguy cơ tương đối của các sản phẩm thuốc lá khác nhau với.

Với mỗi năm trôi qua, ngày càng có nhiều người hút thuốc được không chính xác tin rằng vaping chỉ là nguy hiểm như hút thuốc.

Tinh Dầu Vape Cherry

Trong năm 2016, thậm chí hăng hái nhất của đối thủ e-thuốc lá nói chung sẽ thừa

– đôi khi sau khi một số prodding – mà hầu như không có nghi ngờ rằng vaping là ít nguy hiểm hơn so với hút thuốc.

Các cuộc tranh luận trong cộng đồng y tế công cộng không phải là liệu vaping là ít nguy hiểm hơn so với hút thuốc lá; nó là cách ít nhiều nguy hiểm.
Vậy tại sao các phóng viên y tế tiếp tục đẩy rác này? Đó là một điều lười biếng khi bạn đưa một thông cáo báo chí vô trách nhiệm  về Tinh Dầu Vape Cherry 

– đó là một vấn đề hoàn toàn khác nhau khi nào, như là trường hợp ở đây, bạn bỏ qua các thông cáo báo chí và chỉ tạo ra những sự kiện riêng của mình vì lợi ích của việc tạo ra một câu chuyện dâm ô.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Tinh Dầu Vape tại đây  https://www.shishadientu.net/product-category/tinh-dau-shisha-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *