Vape trick Bằng Mũi Có Gì Đặc Biệt

Vape trick Bằng Mũi Có Gì Đặc Biệt

Vape trick Bằng Mũi Có Gì Đặc Biệt

Vape trick Bằng Mũi Đặc Biệt - www.shishadientu.net/

vape được chấp nhận là một cách hiệu quả để bỏ thuốc lá truyền thống. Khoảng 2.6 triệu người ở Anh VAPE thường xuyên. Nhưng với công nghệ hiện đại mới cũng có những vấn đề hoàn toàn mới mà người dùng không nhận thức được.

Cho dù bạn hút thuốc hoặc Vape , việc thở từ lỗ mũi ra là khá phổ biến, một số người chỉ thích hương vị của tinh dầu vape theo cách đó. Nhưng thở hơi ra khỏi mũi thực sự có thể gây ra thiệt hại cho các tế bào bên trong lỗ mũi của bạn.

Những gì xảy ra với mũi của bạn vậy? – Vape trick

Nhiều vapers đã tuyên bố rằng thuốc lá điện tử có thể gây khô da ở mũi, trong nhiều trường hợp gây chảy máu cam ngẫu nhiên. Các chất hóa học chính gây ra điều này là propylene glycol (PG), một hóa chất khử nước có thể hút độ ẩm khỏi bề mặt bên trong rất nhạy cảm của lỗ mũi của bạn.

Giáo sư Nirmal Kumar, một chuyên gia tư vấn tai mũi họng và thư ký danh dự của ENT Anh, nói với rằng: ‘Những rủi ro khi vaping chưa được xác định đầy đủ, nhưng có những điều chắc chắn rằng, nó sẽ gây hại ở một mức độ nào đó”; “Có rất nhiều hóa chất có thể gây hại cho mũi. Nhưng liệu nó sẽ gây ra thiệt hại lâu dài như thế nào thì chưa được chứng minh. ” Tuy nhiên, những điều này hầu như sẽ biến mất sau một vài tuần.

Làm sao để có thể hạn chế việc khô mũi

Giáo sư John Britton, giáo sư dịch tễ học và là giám đốc của Trung tâm Thuốc lá và Rượu của Anh Quốc đã có những nghiên cứu liên quan và đưa ra lời khuyên khá đơn giản: “Thở ra bằng miệng, thì các chất như Propylene glycol sẽ không gây hiện tượng khô mũi cũng như các kích ứng nhẹ cho đường hô hấp khi Vape Bằng Mũi ”.

Nếu bạn có thể, hãy chấm nhẹ một lượng nhỏ Vaseline lên lớp lót bên trong mũi của bạn để tránh khỏi tình trạng này!

Nếu bạn đang sử dụng thuốc lá điện tử để bỏ thuốc lá truyền thống thì hãy cứ yên tâm bởi hầu hết các bằng chứng cho đến nay đều cho thấy rằng Vape mod rất an toàn, ít có hại như thuốc lá truyền thống mặc dù điều hiển nhiên là không dùng loại thuốc lá nào sẽ tốt nhất cho sức khỏe của bạn! Hầu như tất cả các vapers ở Anh hiện nay là những người hút thuốc đang sử dụng thuốc lá điện tử để bỏ hoặc cắt giảm lượng thuốc hút mỗi ngày hoặc đã từng hút thuốc chuyển sang vaping.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ tại đây https://www.shishadientu.net/product-category/vape-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *