vape bị chảy dầu Làm thế nào để tránh Hits khô vape

vape bị chảy dầu Làm thế nào để tránh Hits khô vape

vape bị chảy dầu Làm thế nào để tránh Hits khô vape

vape bị chảy dầu

vape bị chảy dầu – Các rebuildable Tank (RTA) trên thị trường đang tăng lên, và số hits khô và vape bị chảy dầu là những vấn đề phổ biến hầu hết mọi người đều đang gặp phải. Hãy dành một vài phút nhìn vào những cách tốt nhất để tối ưu hóa trải nghiệm vaping của bạn trong bài viết này.

Một Tank sẽ khiến bạn cảm thấy thật khủng khiếp nếu nó bị rò rỉ hoặc chỉ sản xuất một hương vị khó chịu cháy, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm  thuốc lá điện tử không mấy thú vị. Một trong những yếu tố mà bạn nên chú ý đó là: “Bạn có đật bấc một cách chính xác không”, và câu trả lời là hầu như luôn luôn có. Những vấn đề mà hầu hết mọi người đều gặp phải là bạn có đặt đúng bấc vào tim đốt hay không? Thế nhưng phần lớn người dùng đều chọn cách phàn nàn về chiếc Tank của mình thay vì đổ lỗi cho chính bản thân mình không cẩn thận.

thiết bị vape được đảm bảo

Đây sẽ là một danh sách kiểm tra cơ bản và thiết lập các hướng dẫn để giúp bạn đảm bảo rằng các hit tiếp theo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vaping tuyệt vời.

Nguyên nhân thường gặp nhất của Hits khô đầy tràn tinh dầu trong Tank

Tin hay không, nhưng nguyên nhân phổ biến nhất của một hit khô không phải là bạn đã dùng quá nhiều điện năng vào cuộn dây. Mặc dù hầu hết các vapers đang sợ hãi việc sử dụng bông bấc, nhưng đó là sự thật. Nếu bạn đặt bông vào một cuộn dây, nó khít nên phù hợp với xung quanh chu vi bên trong, nhiều đến mức nó sẽ được đặt chặt chẽ bên trong, không bị xê dịch. Nếu bông của bạn di chuyển một cách dễ dàng và có thể được kéo ra nhanh chóng thì chắc chắn là bấc của bạn không đủ lớn. vape shop Sài Gòn kinh nghiệm ạ

Khi bạn đưa tinh dầu vào thấm các cuộn dây, nó sẽ chạm vào toàn bộ bên trong các cuộn dây hoặc bạn đã để lại một phần bông thừa sau một vài lần truy cập và bắt đầu có dấu hiệu cháy khô. Điều này hoạt động chính xác theo cùng một cách trên bất kỳ hệ thống cuộn dây nào, có thể là trên một Rebuildable Dripping Atomizer hoặc Rebuildable Tank Atomizer – nếu bông của bạn không đủ chặt chẽ, bạn sẽ bị bỏ lại với một hương vị khó chịu trong miệng. Thật không may, cùng một lúc, nếu bạn sử dụng quá nhiều nó sẽ ngăn chặn dòng tinh dầu đủ để đến trung tâm các cuộn dây và gây ra những điều tương tự.

Các Goldilocks Effect – đầy tràn tinh dầu trong Tank

Vấn đề quan trọng tiếp theo từ một Tank là có quá nhiều bông thừa còn lại trên boong. Bông của bạn đừng để chúng chặn các kênh tinh dầu và phải đủ để ngăn chặn sự cố tràn tinh dầu. Đây thực sự là một mô hình Goldilocks: quá nhiều và quá ít đều là sai, bạn có thể có được nó vừa phải. Sàn Tank có cấu trúc khác nhau, nhưng họ thường sử dụng cùng một nguyên tắc. Cuộn dây được gắn bên trong một ống khói, đó là nơi đưa tinh dầu từ bên dưới và một khu vực mở trung tâm để cho phép luồng không khí đi qua. Nếu bạn để lại quá nhiều bông, bạn đã ngăn chặn các kênh dòng chảy tinh dầu và mở luồng không khí. Kết quả của việc đó sẽ là hit khô trong nhiều ngày.

 

Tiếp theo là quá ít bông còn lại, điều này sẽ cho phép tinh dầu chảy tự do thông qua hệ thống ra vào đầu của thiết bị của bạn.

Sau khi bạn đã biết nguyên nhân của các hiện tượng trên là gì, bạn hoàn toàn có thể khắc phục chúng đúng không nào? Chỉ cần chú ý một chút đến số lượng bông có trong bấc là bạn sẽ có những kinh nghiệm  vape tuyệt vời rồi.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape không chảy dầu cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button