Vape Lần Đầu Thì Sao Nhỉ ?

Vape Lần Đầu Thì Sao Nhỉ ?

Vape Lần Đầu Thì Sao Nhỉ ?

Vape Lần Đầu Thì Sao Nhỉ https://www.shishadientu.net/

Vape lầu đầu – Bạn đã có tìm hiểu trước đó để chuyển qua vape, nhưng bạn vẫn không muốn trở thành một thằng ngốc khi vape ở nơi công cộng bởi lượng khói mà vapor nhả ra là lớn hơn rất nhiều so với một điếu thuốc lá truyền thống. Điều này thường làm những người mới trở nên hoảng loạn. và thường có những câu hỏi như :

vape cho người mới chơi nào ok ?

mới chơi nên mua loại nào ?

mua vape cho người mới chơi

mới chơi nên dùng loại nào

vape dành cho người mới chơi nào ở hcm

vape cho người mới bắt đầu

Vape Lần Đầu Thì Sao Nhỉ ?

Chuẩn bị trước khi vape – Vape Lần Đầu

Tin hay không, nhưng mà thực tế là sử dụng một e-cig là khác hoàn toàn so với thuốc lá truyền thống, nó sẽ giúp bạn tách các nghi lễ của hút thuốc lá thông thường bằng việc thưởng thức tinh dầu lỏng. Với một điếu thuốc, bạn chỉ cần tay, miệng, và một ngọn lửa. E-Cig cũng yêu cầu tay và miệng, nhưng cần có một ngọn lửa nào, giống như ảo thuật vậy. Được rồi, nó không giống như ma thuật, nó chỉ là điện. Vì vậy, thay vì một ngọn lửa, bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để hoạt động một cây e cig và dưới đây là cách làm.

Hình dung ra cách bật và tắt Mod của bạn – Vape Lần Đầu

Hầu hết, nhưng không phải tất cả, những điếu thuốc lá điện tử có thể được bật và tắt. – Vape của bạn sẽ không sản xuất hơi nếu bị tắt.

Gợi ý: nhiều nhãn yêu cầu bạn nhấn một nút từ 3-5 lần. Chỉ cần đọc các hướng dẫn sử dụng , bạn sẽ biết chắc chắc cách hoạt động nó.

Xác định những gì bạn càn làm để E-cigs có thể sản xuất hơi – Vape Lần Đầu

Một số e-cig có thể tự động hoạt động, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là hít vào. Nếu e cig của bạn có nút, đừng sợ, hãy cứ tự nhiên thưởng thức.

  1. Điều chỉnh, tăng hoặc giảm công suất – Vape Lần Đầu

Tất cả những điếu thuốc lá điện tử là khác nhau và một số có các cài đặt khác nhau. Như một quy tắc của ngón tay cái, tốt nhất để bắt đầu là ở nhiệt độ thấp và điều chỉnh để nhiệt độ cao hơn để tìm ra ngưỡng nhiệt mà bạn cảm nhận được tinh dầu đang khiến bạn cảm thấy tuyệt nhất. Trước khi bạn bắt đầu, hãy chắc chắn thiết lập của bạn đang thiết lập là thấp nhất (đối với lần đầu tiên) để đảm bảo một hit ngon ngay lần đầu tiên thay vì một hit khô.

  1. Hãy chắc chắn bạn có đủ tinh dầu trên Tank / Cartomizer

Một lần nữa, điều này có vẻ như là thông thường, nhưng không có gì tồi tệ hơn là một hit. Nó không chỉ có hương vị không thể nào tả được và nó thực sự có thể làm hỏng cartomizer của bạn, cuộn dây, hoặc bấc. Vì vậy, tìm ra cách để điền vào nó, và chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được bão hòa đúng cách.

Làm sao để cảm nhận sự tuyệt vời của Vape?

Cuối cùng, bây giờ chúng ta đang ở phần vui vẻ nè, dưới đây, bạn sẽ học cách làm sao để có một hit thật ngọt ngào!

  1. Trước khi bắt đầu vape, hãy chắc chắn bạn muốn nó

Về cơ bản, nếu bạn đang sở hữu tài sản của mình thì không vấn đề gì, nhưng nếu nó không được cho phép, bạn sẽ thấy không thoải mái đúng không nào? Bởi vì có rất nhiều luật (cả cấp phát và thông qua) hạn chế, nơi mọi người có thể VAPE. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang vape ở nơi hợp pháp và nơi mà nó sẽ không làm phiền ai nếu bạn vape.

  1. Bật lên và hit bằng miệng

Bạn sẽ không phải hít khó khăn như khi hít một điếu thuốc lá thông thường. Ngoài ra còn có một số cuộc tranh luận về tính ưu việt của hit miệng và hit phổi. Một số người thích hit phổi, một số thì không. Nhưng dù bằng cách nào, làm những gì bạn cảm thấy đúng, và không để cho bất cứ ai nói cho bạn biết phải làm gì, bởi đây là những gì tôi muốn.

  1. Chờ một chút rồi thở ra

Thở ra bằng miệng hoặc mũi của bạn – nó không quan trọng. Tôi thích làm cả hai, vì nó làm cho tôi trông giống như một con rồng!

  1. Lặp lại đến khi an toàn

Hãy nhớ rằng có một số loại vape Tank làm việc tốt nhất nếu e cig được tổ chức theo chiều ngang để giúp thúc đẩy bấc ngấm tinh dầu tốt hơn.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ tại đây https://www.shishadientu.net/product-category/vape-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *