Vape mỗi ngày và Duy trì cân nặng

Vape mọi ngày

Vape mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe và cân nặng vóc dáng

Vape mỗi ngày và Duy trì cân nặng

 

Vape mỗi ngày
Vape mỗi ngày

Vape mỗi ngày Có vẻ như có một lý do nữa cho người hút thuốc chuyển sang vaping đó là: duy trì cân nặng.

KCBS, đặt tại San Francisco, báo cáo rằng các nhà nghiên cứu đã cho ra các nghiên cứu mới trong thời gian vừa qua. Có vẻ như rằng họ vừa phát hiện ra việc chuyển sang vaping có thể giúp người hút thuốc tránh tăng cân và đó là điều đáng sợ gắn liền với việc bỏ hút thuốc.

Cuộc nghiên cứu, được công bố hồi đầu tháng này trên tạp chí Nicotine và nghiên cứu thuốc lá, có tựa đề ” Could vaping be a new weapon in the battle of the bulge?” Dịch nôm na là: Vaping có thể là một vũ khí để chiến đấu với việc tăng cân! Và được coi là nghiên cứu đầu tiên của loại hình này để trả lời các câu hỏi về cân nặng liên quan với vaping. Các nhà nghiên cứu từ cả Anh và New Zealand đã góp phần trong nghiên cứu này, và các kết quả, cho đến nay, rất đáng khích lệ.

Cả hai các đối tượng vapers và người hút thuốc lá có thể không biết rằng nicotine là lý do để đàn áp sự thèm ăn. Nicotin cũng được biết đến là có ảnh hưởng đến sự trao đổi chất. Đó là lý do tại sao người hút thuốc lá truyền thống tăng cân một chút khi ngừng hút thuốc.

Vape mỗi ngày và Duy trì cân nặng

Tuy nhiên, với nicotine và nicotine tổng hợp cả hai có sẵn trong hàng trăm hương vị tinh dầu, thì vấn đề tăng cân không còn là một cái gì đó mà người hút thuốc sẽ phải lo lắng nữa. Trong thực tế, lựa chọn để chuyển sang vaping có thể là cần thiết với những người hút thuốc lá, đặc biệt là kể từ khi họ có thể làm giảm số tiền của họ cho nicotine khi họ giảm dần lượng nicotine về con số 0.

Vape mỗi ngày và Duy trì cân nặng

Một lợi ích khác về việc chuyển sang vaping đã được báo cáo bởi Mic, trong đó nói rằng các hương vị tinh dầu thực sự có thể giảm sự thèm ăn. Từ ngọt ngào với hương vị thơm ngon, sự lựa chọn mùi hương có thể làm giảm nhu cầu ăn vặt giữa các bữa ăn.

Trong khi điều này có thể là tin tốt cho những người hút thuốc lá truyền thống những người muốn bỏ thuốc lá, thì thuốc lá điện tử vẫn không được khuyến cáo cho người không hút thuốc. Các kết quả cho người không hút thuốc cũng rất ít.

Đây là nghiên cứu đầu tiên xem xét mối tương quan, nếu có, giữa vaping và hút thuốc vì nó gắn liền với nicotine. Hiện vẫn còn rất nhiều nghiên cứu cần được thực hiện, chúng ta sẽ cùng chờ đợi trong lương lai.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape Nhiều Khói tại đây https://www.shishadientu.net/

shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button