Vape POD System

 

Theo bước tiến sự phát triển công nghệ thời kỳ 4.0 và thuốc lá điện tử vape đã phát triển với thiết kế vape nhỏ gọn nhất với tên gọi là vape pod system để thể hiện được sự văn minh lịch sự của sản phẩm dành cho tất cả mọi người. Và chúng ta hãy tìm hiểu vape pod System là gì nhé

Vape pod system là gì?

 

Vape pod system là gì? – Khi thị trường thuốc lá điện tử vape bắt đầu phát triển mạnh tại Mỹ vào năm 2010 cũng như được công nhận ở chính phủ ấn độ. với thiết kế nhỏ gọn đường kính và chiều dài như điếu thuốc lá với phương thức hoạt động không 1 nút điều khiển chỉ cần miệng anh em hút là có khói ( 5% số ít có nút nguồn), hút càng lâu thì khói càng nhiều, chúng ta hay gọi là shisha pen, e-cig và nó có 2 cách hút khác nhau “Mouth to Lung vs Direct to Lung Vape”.

Vape pod system là gì? – Loại shisha pen không sạc pin được ở Việt Nam là loại hút từ 400 hơi , 2500 hơi rồi 4000 hơi xong là bạn phải bỏ thùng rác vì đã hết pin hết tinh dầu. và loại sạc pin được thì khi sử dụng hết pin bạn sẽ đem đi sạc pin như điện thoại mỗi lần hết pin, hết tinh dầu sẽ thay tinh dầu vào là sử dụng.

Vape pod system là gì? – Cách hút thuốc lá điện tử vape Mouth to Lung ( hút khói ít ) là cách hút vào để khói ở miệng vài giây và sau đó rít thẳng xuống phổi, đây là cách hút phổ biến của tất cả người đã sử dụng thuốc lá truyền thuốc.

Pod 3500 hơi

 Lio Boom 3500 hơi xem chi tiết tại đây

Còn Direct to Lung Vape là 1 cách hút nhiều khói và có cảm giác mạnh nhất vì giống như tên gọi là hít thẳng khói xuống phổi nên khói tác động trực tiếp luôn và đây là bí quyết để bạn cho những làn khói dày và to nhất. Và shisha pen, e-cig này với công nghệ 4.0 gọi là pod Vape system (với tuổi thọ cao hơn, thời trang hơn, pin sử dụng lâu hơn,…) Chúng ta đọc tới đây là biết vape đã phát triển hơn hẳn rồi.

Chúng ta bắt đầu đã hiểu rõ Vape pod system là gì rồi nhé, để hiểu chi tiết hơn xin hãy tham khảo tiếp tục nào :

Vape pod system hay còn gọi là Pod Vapes , vape mini, vape pen, vape starter kit, e-cigarettes , Hookah Pens, E-Hookahs and E-Shishas , Box Mod Starter Kits, Disposable Starter Kits, Pen Style Starter Kits, Pod Systems Starter Kits, Ultra Portable Pod Systems, Vape Pen Kits, Disposable E-Cigs, Clearance Kits, shisha điện tử mini, shisha pen, … Các loại Vape pod system nổi tiếng tại VN như pod Lio boom 3500 hơi , pod minion vape 4000 hơi , pod t max, veiik micko shark 2200 hơi, vinci pod kit, pod feelin mini vape, wenax k1 pod vape, jelly box nano, pod rodeo gcore, pod bmor venus, vape veegoo 30w, ..

rất nhiều tên gọi khác nhau, Vape pod hoàn toàn không phải là vape all in one ( tất cả trong 1 vape ) vì vape pod cho khói rất ít mà anh chị Việt mình thì quan tâm nhất là khói, pod Vape system hoạt động công suất chỉ bằng 1/20, nên khói càng ít khi càng sử dụng lâu, vì thế Vape pod system không có sự hấp dẫn lớn cho chúng ta, và đọc tiếp xem nó có gì thú vị hơn :

Chấm điểm Pod System

 pod Minion xem chi tiết tại đây

 • pin dùng 1 ngày: Pod 8 Điểm / Vape 10
 • Dùng nhiều tinh dầu: Pod 4 Điểm / Vape 10
 • tự thay tim đốt nhanh: Pod 10 Điểm / Vape 8
 • Chất lượng Độ bền: Pod 6 Điểm / Vape 10
 • Đa Năng : Pod 4 Điểm / Vape 10
 • Công suất khói : Pod 4 Điểm / Vape 10
 • Chỉnh khói : Pod 3 Điểm / Vape 10
 • pin dùng 1 ngày : Pod 6 Điểm / Vape 10
 • dễ dàng sử dụng : Pod 10 Điểm / Vape 8
 • Thiết kế đẹp : Pod 6 Điểm / Vape 10
 • Giá thành : Pod 5 Điểm / Vape 10

Cấu Tạo Pod VapeVape Pod cấu tạo gồm thân vape pod và đầu đốt pod ( đầu tank vape ) nơi chứa tinh dầu để đốt gọi là closed pod system.

Vape pod có 2 loại : Loại tinh dầu được để sẵn vào trong buồng đốt và loại tùy biến tinh dầu theo sở thích được gọi vape pod refill juice vape open pod system

Sức chứa tinh dầu của vape Pod chỉ từ 1 tới 2 ml, rõ ràng là rất ít so với vape bình thường, đơn giản vape pod là loại siêu nhỏ gọn nên công suất đốt rất ít khói, nên 1 pod chứa dầu đầy là bạn sử dụng nguyên 1 ngày rất giống với chiếc smartphone của bạn.

Và tuổi đời của đầu đốt Pod bạn sử dụng khoảng 2 ngày với loại pod có dầu sẵn , và 1 tuần với pod refill juice tùy biến châm thêm tinh dầu theo sở thích.

Ưu điểm Pod Vape system

 • Nhỏ gọn
 • Tí hon tiện dụng sử dụng mọi nơi
 • Thay tim đốt nhanh nhất thế giới
 • Thiết kế nhìn đa dạng mẫu mã

Nhược điểm Pod Vape system

 • Cực kỳ ít khói giống như thuốc lá truyền thốngCầm nắm rất thanh mãnh ẻo lã
 • Không thể tăng giảm khói, tùy chỉnh bất cứ điều gì ngoài 1 việc hút và hút
 • Châm tinh dầu cực kỳ rất khó vì mọi thứ đều quá nhỏ
 • Chỉ sử dụng duy nhất tinh dầu mắc tiền nhất thế giới là tinh dầu nicotin muối salt nic ( là loại tinh dầu độc hại nhất thế giới )
 • vape pod system sử dụng loại tinh dầu vape nicotine salt muối rất mắc tiền giá thành mắc gấp 2 gấp 3 
 • người mới chơi vape hút loại này giống như bị nấm đấm thẳng vào cổ rất khó chịu và bị say choáng váng
 • Dung lượng pin rất thấp sử dụng mau hết pin
 • Sử dụng tinh dầu không có nicotine cao thì nhanh hết pin gấp 2
 • Cực kỳ dễ bị chảy dầu xuống thân vape và làm vape bị tê liệt hoàn toàn
 • Sử dụng đầu đốt vape đóng kính Pod closed pod system chỉ có khoảng 10 hương vị lựa chọn

 

COOLPLAY X18 1800 hơi giá rẻ
COOLPLAY X18 1800 hơi giá rẻ

Pod CoolPlay x18 1800 hơi giá 199k

=======

 Feelin mini là thế hệ mới nhất thế giới giá bán 299k

Tại sao pod Vape system được tất cả các hãng vape sản xuất nhiều loại khác nhau:

Câu trả lời đó chính là sự ra đời của tinh dầu nicotine muối, được quảng cáo là loại nicotine với công nghệ mới nhất tự nhiên nhất, và an toàn hơn, và có hàm lượng kích thích cao hơn tạo cảm giác lâng lâng, giúp cho hút thuốc lá điện tử vape tuyệt vời hơn.

Nhưng sự thật quảng cáo đó có phải như vậy không ?

Câu trả lời là không. Bởi vì tinh dầu nicotine muối đã đi ngược lại của hiệp hội y tế thế giới vì đã cung cấp nicotine quá nhiều vào cơ thể con người làm con người mất cảm giác tự chủ và sau 1 tháng sẽ bị lệ thuộc bị ghiền nicotine này là cực kỳ không thể nào cai thuốc lá điện tử vape được nữa.

Vậy tinh dầu vape nicotine muối salt có gì đặc biệt câu trả lời là do tinh dầu mới ra để phục vụ cho công nghiệp vape sử dụng 1 lần Disposable Starter Kits như Juul pod, lio boom, pod minion, pod bmor venus, pod Gcore Rodeo,…

Trải nghiệm Vape Pod System và nhận xét :

Mình trải nghiệm 3 loại vape trong thời gian dài và Thấy vape hút rất bí và dễ bị đuối hơi, và cực kỳ mõi miệng khi sử dụng trong 1 giờ, và đặc biệt cho khói cực kỳ ít  , 1 điều mình thấy rất bất ngờ vì 1 thể loại vape mới ra được người Việt mình đánh giá cao mà lại cho khói ít đến vậy

Kết luận : nếu bạn là người có tuổi bạn không nên sử dụng thiết bị Vape pod System này vì nó quá quá ít khói, và hút dễ làm bạn mệt mỏi. Nhưng đối với giới trẻ thì nên trải nghiệm để hiểu về sản phẩm hơn, vì đây là xu hướng của giới trẻ hiện nay.

https://youtu.be/UHaDFrLNffo

7 thoughts on “Vape POD System

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button