Vaping Uống Rượu Không Say ?

Vaping Uống Rượu Không Say ?

Vaping Uống Rượu Không Say ?

Vaping Uống Rượu Không Say ? beer vape https://www.shishadientu.net/

 

vape là một sự thay thế lành mạnh cho thuốc lá truyền thống hoặc một sản phẩm để giúp đỡ những người đang cố gắng bỏ hút thuốc lá. Vaping uống rượu đã trở nên phổ biến rộng rãi bởi nó có thể cung cấp cho bạn một cảm giác và những trải nghiệm giống như đang hút một điếu thuốc thật, làm cho nó dễ dàng hơn để từ bỏ thói quen hút thuốc lá tương tự! Tuy nhiên, gần đây một nghiên cứu mới được công bố trên Addictive Behaviors (Những thói quen gây nghiện) chỉ ra rằng vaping cho cảm giác hút thuốc thật có thể làm cho mọi người bỏ lỡ những lợi ích thực tế của việc bỏ được thói quen hút thuốc – chẳng hạn: người ngừng hút thuốc có khả năng giảm uống rượu, trong khi  VAPE  thì không thể làm điều này.

Vaping uống rượu

Dựa trên các nghiên cứu trước đó, hút thuốc lá có một liên kết mạnh mẽ với uống rượu. Vì vậy các nhà nghiên cứu tự hỏi nếu có một kết nối tương tự giữa uống rượu và vaping thì sao? Do đó các nhà nghiên cứu đã khảo sát khoảng 1.400 người và tìm thấy mối liên hệ này thực sự tồn tại. Theo tác giả chính của nghiên cứu này; Alexandra Hershberger, một nhà tâm lý của Đại học Indiana-Purdue University Indianapolis, “Nếu bạn bỏ hút thuốc lá , nó ảnh hưởng đến hành vi khác liên quan đến hút thuốc, chẳng hạn như uống rượu.”

“Bằng cách thay thế thuốc lá truyền thống với thuốc lá điện tử, bạn có thể có nguy cơ mắc phải những thói quen khác.  Sử dụng thuốc lá điện tử có thể làm bạn uống rượu nhiều hơn mà không bị say “, Hershberger giải thích. Và cũng chính vì nghiên cứu này mà nhiều vaper mình tận dụng triệt để để vui chơi đạt đỉnh điểm là uống rượu bia gấp đôi để thể hiện bản lĩnh

Vaping uống rượu

Ngày nay, vaping dường như trở thành một cách giao tiếp trong xã hội nhiều hơn là cách để bỏ thuốc lá. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng có nhiều vapers nữ hơn nam giới. Nhìn chung, so với phụ nữ, đàn ông có nhiều khả năng để phát huy hơn nữa những hành vi mạo hiểm như hút thuốc, uống rượu và dùng ma túy.

Về kết quả của nghiên cứu này, một số người đưa ra những nghi ngờ về sự công bằng của nó, phần lớn đều cho rằng, có vẻ nó đã dựa trên nhóm những người đã uống nhiều rượu trước khi chuyển qua vaping, vì vậy nó không phải là công bằng để tạo kết nối giữa vaping và uống rượu. Các vapers khác cũng cho rằng kết nối này không có gì phải bận tâm về vấn đề này. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn có thể bắt gặp nhiều người vaping ở những quán Bar và quán rượu nhiều hơn, và rõ ràng là ở những nơi này, bạn có thể bị cám dỗ để mua rượu nhiều hơn, cuối cùng dẫn đến uống rượu quá mức. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về nghiên cứu này?

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ tại đây https://www.shishadientu.net/product-category/vape-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *