Xu Hướng Vape Và FLORIDA Là Nơi Dẫn Đầu

Xu Hướng Vape Và FLORIDA Là Nơi Dẫn Đầu

Xu Hướng Vape Và FLORIDA Là Nơi Dẫn Đầu

Xu Hướng Vape Và FLORIDA Là Nơi Dẫn Đầu - www.shishadientu.net/

Xu Hướng vape Năm  là năm của những Vape thông minh và kiểu dáng nhỏ gọn là chủ đạo, như chip DNA200 sẽ phát triển vượt bâc, vape pen dang cây bút nhỏ gọn sẽ được trang bị cho sự lựa chọn của Vaper Việt mình và thế giới, công suất mạnh sẽ thay thế là những chip điện tử hoạt động mạnh tức thì đặc biệt có cảm biếng nhiệt chống cháy khét tinh dầu,  sử dụng pin 18650 có dòng xả cao như 40A , những thương hiệu nổi tiếng và lai lịch tốt sẽ được sử dụng nhiều nhất.

Những sản phẩm được nghiên cứu lâu trong thời gian dài mới đưa ra thị trường là những sản phẩm tốt, còn các hãng ra mẫu mã liên tục là những hãng thể hiện sự yếu kém, vì chỉ khác vỏ ngoài. Và các hãng tinh dầu Vape sẽ hợp tác với nhau để đưa ra các sản phẩm tốt hơn, Xu Hướng Vape hương vị đậm đà hơn và đảm bảo sức khỏe nhiều hơn nữa. mechmod có thể sẽ giảm đôi chút . Và vấn đề chính trị vẫn là vấn đề đáng đề cập vì gay go hơn

John Naisbitt nói về vape

Năm 1982, lần đầu tiên, nhà văn John Naisbitt đã viết cuốn sách “Megatrends.” Một chút về những hiểu biết của anh và nó đã vẽ nên một mô hình thu nhỏ của ngành công nghiệp VAPE ở Florida.

Megatrends thảo luận về thay đổi xã hội trong nước và nói rằng “Cách đáng tin cậy nhất để dự đoán tương lai là sự hiểu biết hiện tại.” Ông tự gọi mình là một nhà “dự báo xã hội.” Mười lăm năm trước, Naisbitt làm việc tại Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Lyndon Johnson và được giao nhiệm vụ thu thập thông tin tình báo tương tự cho các nhân viên.

Ông và nhóm của ông gồm hai chục nhà phân tích mổ xẻ 200 tờ báo hàng ngày từ khắp nơi trên Hoa Kỳ và tìm các dấu hiệu chứng minh cho những gì sẽ xảy đến. Đây là cốt lõi của Megatrends. Ngày nay, các công cụ trực tuyến đã làm điều tương tự, nhưng 35 năm trước đây nó là công việc sáng tạo tẻ nhạt.

Nghiên cứu của ông cho thấy nhiều xu hướng vape mới ở Mỹ xuất phát từ một vài bang và quận mà ông gọi là “trạng thái đầu tiên.” Trong số những người đã sống tại California và Florida. Khi nói đến sự đổi mới trong nghành công nghiệp VAPE thì hai nơi này nổi bật hơn so với những nơi khác. California, được coi là “Ground Zero” cho hút vape và là nơi cho nhiều thứ bắt đầu, là một sự lựa chọn rõ ràng. Nhưng, “Tại sao lại là Florida?”

Ý nghĩa của Florida

Florida là đặc khu kinh tế, với nhiều tiềm năng từ khu vực Đông Bắc, nơi di trú của các nhân khẩu học. Kể từ Megatrends ra cũng có một sự gia tăng lớn tại Nam Mỹ và ảnh hưởng của Tây Ban Nha, đặc biệt là ở Miami và xung quanh quận Dade và Broward. Cũng kể từ thời điểm đó, sự sụp đổ của các cuộc bầu cử năm 2000 đã làm Florida trở nên đáng chú ý vì những lý do sai lầm. Gần đây tôi đã nói chuyện với Rich Peirce, giám đốc tiếp thị kỹ thuật số và T.D. Bowen, chủ sở hữu, từ Moon Mountain Vapor –  Tampa, và hỏi ông ấy một câu hỏi rằng: Tại sao lại là Florida?

“Florida là nơi phổ biến trong nghành bán lẻ vape , các công ty thuốc lá điện tử, tinh dầu, và nền văn hóa đa dạng của người dân từ khắp nơi trên đất nước, Florida là một địa điểm nóng với người bản địa thế hệ fewmulti ở đây”. “Tất cả họ dường như mang lại những ý tưởng và cách suy nghĩ từ các khu vực khác.

Kể từ khi không có thuế thu nhập ở tiểu bang Florida, nó cũng thu hút những người muốn tránh chi phí đó. ” Như ở California, có một vài lựa chọn khu vực quan trọng: Quận Broward và Dade, trong đó bao gồm Miami và các khu vực xung quanh; hạt Hillsborough và Pinellas, bao quanh Tampa ở phía bắc, và quận Cam, bao gồm Orlando.

Khu vực Tampa

Khu vực Tampa là nơi di dời tầng lớp trung lưu Mỹ, trong khi Miami và các thành phố phía Nam có một tỷ lệ rất lớn của cư dân Nam Mỹ, Cuba, và người nhập cư từ Puerto Rico, Cộng hòa Dominica và Haiti.

Theo Moutain Moon, “Florida là bang VAPE lớn nhất ở miền đông Hoa Kỳ.” Là một nhà tư vấn, John lặp lại rằng ý kiến như Florida là số một trong những nơi dành cho VapeMentors, vượt qua cả California. Rất nhiều thương hiệu dễ nhận biết có nguồn gốc ở Florida, Halo, V2, South Beach Smok, VaporFi, và Vapor Shark.

Chú ý: Norm Bour là người sáng lập của VapeMentors, trong đó cung cấp các chương trình trực tuyến về giáo dục, dịch vụ và nguồn lực cho bất cứ ai trong nghành công nghiệp VAPE, bao gồm các cửa hàng thuốc lá điện tử, cửa hàng trực tuyến và các nhãn hiệu tinh dầu. Ông cũng là chủ của VAPE Radio.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ tại đây https://www.shishadientu.net/product-category/vape-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *