Điều Bạn Chưa Biết Vape

Điều Bạn Chưa Biết Vape

Điều Bạn Chưa Biết Vape – Vape Việt Nam

 Điều Bạn Chưa Biết Vape - https://www.shishadientu.net/

Điều Bạn Chưa Biết vape – Nếu bạn cảm thấy điều gì đó giống như tôi

Có lẽ bạn đã cố gắng bỏ hút thuốc lá một lần và chắc chắn nó không bao giờ thành công. Sau đó bạn thấy công nghệ thuốc lá điện tử xuất hiện với nhiều hơi, khói, cũng như hương vị độc đáo của nhiều loại tinh dầu khác nhau khiến bạn hấp dẫn. Sao cũng được, miễn sao bạn nhận thức được tác hại của thuốc lá truyền thống đúng không nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, có khá nhiều chuyên gia đã nói rằng, thuốc lá điện tử có tác dụng tốt cho việc giúp một người cai thuốc lá truyền thống, giảm các tác hại đến sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không chịu chấp nhận những lợi ích của thuốc lá điện tử và nhà nước thì vẫn đưa ra những quy định để hạn chế thuốc lá điện tử. Đây có phải Điều Bạn Chưa Biết Vape

Một huyền thoại

Bạn có thể đã nghe nói rất nhiều điều tiêu cực về những điếu thuốc điện tử như: “Thuốc lá điện tử không an toàn! Có một lượng tinh dầu không rõ, “hoặc” Họ đang tiếp thị những điếu thuốc điện tử cho trẻ em “, hay” Thuốc lá điện tử là nguyên nhân khiến nhiều người hút thuốc” hay “ecig không làm việc, đó chỉ là một mánh lới quảng cáo, ” hay thậm chí là “Vaping làm cho mọi người nghĩ rằng nó không gây ô nhiễm không khí giống như những điếu thuốc lá truyền thống. “, và nhiều hơn nữa – nhưng chúng tôi sẽ để bạn tự nghĩ về những gì mà thuốc lá điện tử đang làm.

Chúng ta vẫn sẽ công nhận rằng thuốc lá điện tử là có hại nhưng ở một mức độ cực thấp. Đó là sự thật, có một loạt các tranh cãi liên quan đến những điếu thuốc lá điện tử.

Nhưng những tranh cãi vẫn luông duy trì bởi những người có ý kiến mạnh mẽ mà không dựa trên thực tế. Bạn chỉ cần nhìn theo con mắt và đánh giá của riêng mình để nhận định. 

An toàn là trên hết – Điều Bạn Chưa Biết Vape

Vapor là an toàn hơn so với khói thuốc lá thông thường. Trong khi nó có thể là lành mạnh hơn bởi sẽ không có chất có hại nào được sinh ra trong quá trình đốt nóng, e-cig sẽ không ngay lập tức làm đông cứng động mạch như thuốc lá truyền thống làm.

Các thành phần phổ biến nhất trong tinh dầu là propylene glycol, glycerin thực vật và hương liệu foodgrad, chúng thực sự chẳng gây ảnh hưởng gì cho người dùng cả.

Thêm vào đó, chúng là một lợi ích bổ sung, hơi được tạo ra bởi thuốc lá điện tử hoàn toàn không không nguy hiểm như hút thuốc lá truyền thống. Điều Bạn Chưa Biết Vape hợp lý không nào

Chờ đã – Nicotine không phải là một con quỷ dữ

Làm thế nào mà một e-Cig lại an toàn nếu nó vẫn sử dụng nicotine? Được rồi – chúng ta đã được tìm hiểu về nicotine trước đó rồi! Và một điều chắc chắn là nicotine là một chất độc và nó gây nghiện.

Nhưng nó có lẽ sẽ không giết bạn (trừ khi bạn chà xát nước cốt tinh khiết lên khắp cơ thể và không tắm rửa sau đó hoặc bạn uống một chai nicotine).

Nicotin không phải là thứ duy nhất khiến người ta nghiện thuốc lá truyền thống. Có một hỗn hợp các hóa chất trong thuốc lá khiến bạn nghiện thuốc. Vì vậy, khi hầu hết mọi người nghĩ rằng thuốc lá gây nghiện vì nicotine, nicotine nghiễm nhiên trở thành thành phần có hại.

Cấm hút thuốc – Điều Bạn Chưa Biết Vape

Nicotine chính là tội đồ vì nó gây hại cho bạn. Trên thực tế, nó chỉ là một chất kích thích (tôi chắc chắn rằng bạn đã quen một vài người đang nghiện caffeine và thậm chí là không thể hoạt động mà không có nó).

Trong thực tế, nếu bạn đang có kế hoạch về việc sử dụng những điếu thuốc lá điện tử để bỏ hút thuốc lá, bạn sẽ có nhiều khả năng thành công nếu bạn sử dụng tinh dầu vape với lượng nicotine đặc biệt. Những điều tuyệt vời về vaping đó là bạn có thể chọn lượng nicotine có trong một chai hoặc không có tùy theo ý bạn.

Nếu bạn đang nghiện nặng, bạn có thể chọn một giải pháp nicotine 24mg – 32mg và sau đó giảm dần xuống để có thể cai thuốc hiệu quả.

VAPE LÀ GÌ Johnny Depp ( cướp biển caribe ) quyến rũ hơn bao giờ hết với lối sống mới không khói thuốc

Johnny Depp ( cướp biển caribe ) rất nghệ sĩ khi sử dụng Vape

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ tại đây https://www.shishadientu.net/product-category/vape-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *