Giới Thiệu

Giới thiệu Shishadientu.net

Giới Thiệu Bắt đầu bằng đam mê bảo vệ sức khỏe

Featured image
đam mê bảo vệ sức khỏe

Chúng tôi như mọi người đều là những người trẻ tuổi , từ bé cho đến lúc trưởng thành, mỗi ngày chúng ta đều thấy phụ huynh và người thân yêu trong gia mình mình sử dụng thuốc lá truyền thống, lúc còn bé tôi chỉ thấy thuốc lá sao mà hôi mùi khét vậy sao có nhiều người sử dụng như vậy, càng ngày càng lớn lên 10 tuổi tôi đã dần ý thức và biết người thân xung quanh tôi đã phải cấp cứu bao nhiêu lần vì thuốc lá truyền thống đó gây ra, và những người hàng xóm tôi còn bị nghiêm trọng hơn là bệnh ung thư phổi, 1 căn bệnh không thể nào thoát được thần chết thời đó.

Và tôi lớn hơn khi trưởng thành tôi đã phải chứng kiến sự ra đi của người thân ở tuổi 49 vì thuốc lá truyền thống gây ra, đây là 1 nổi đau quá lớn với tôi, có thể gọi là lớn nhất, vì thời đó chúng tôi vẫn nghĩ sinh lão bệnh tử thì ai ai cũng phải trải qua, nhưng sự thật thì đã khác hoàn toàn, tôi không hiểu vì sao người thân của tôi đã ra đi sớm như vậy.

Và nổi hận thù thuốc lá truyền thống của tôi lớn hẳn, tôi bắt đầu khuyên người thân tôi bằng những lý lẻ và dẫn chứng, và nhiều lời giải thích khác nhau nhưng kết quả thì mọi người đều coi như tôi không hiện hữu nữa. 1 sự thật quá phủ phàn phải không quý vị.

shop bán Vape shishadientu.net
giới thiệu shop bán Vape shishadientu.net

Và đến năm 24 tuổi chúng tôi bắt đầu khôn lớn và có tài chính chúng tôi đã phục vụ đam mê hàng công nghệ kết hợp với việc đam mê bảo vệ sức khỏe mọi người tôi đã đầu tư số vốn nhỏ nhoi để bắt đầu kinh doanh thuốc lá điện tử Vape, 1 thiết bị công nghệ tốt nhất để giúp mọi người cai thuốc lá hiệu quả nhất, và chúng tôi nghiên cứu và biết được 1 sự thật là cách cai thuốc lá không hiệu quả là : ăn sin gum, cao dán nicotine, thuốc uống, nước xúc miệng,…. Hình ở trên đã giới thiệu 1 phần nhân lực bên ShishaDienTu.net bên mình

Và đó cũng chính là thời điểm mà Shishadientu.net ra đời với biết bao nhiêu niềm đam mê, mồ hôi, nước mắt có khi là xương máu đổ vào đó.

ShishaDienTu.Net Chúng tôi làm gì

Chúng tôi mong muốn có những giải pháp cai thuốc lá nhanh nhất cho tất cả mọi người Việt mình. Và tiết kiệm chi phí thấp nhất cho mọi người.

Vì sự văn minh và bảo vệ sức khỏe Chúng tôi đã nghiên cứu sự phát triển của thuốc lá điện tử Vape phát triển tại Mỹ và tại Anh, là 2 nước sử dụng thuốc lá điện tử vape nhiều nhất thế giới và được bán hợp pháp được đóng thuế kinh doanh đầy đủ cho nhà nước.

Chúng tôi đã chọn những shisha điện tử vape có những thế mạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng cai thuốc lá của người Việt Nam, shisha điện tử vape mini, vape loại nhỏ gọn nhưng có dung lượng pin sử dụng 1 ngày nhưng phải có chứa tinh dầu sử dụng đầy 1 ngày giống như điện thoại. Và điện thoại tư vấn thuốc lá điện tử Vape miễn Phí liên hệ 097 1357 657 

vape chính hãng
vape chính hãng

Và tinh dầu shisha điện tử thì  phải là loại tốt nhất được sản xuất tại Mỹ được hiệp hội bảo vệ người tiêu dung tại Mỹ kiểm và cho phép, và đa dạng loại tinh dầu vape tốt nhất là loại không chứa nicotine gây nghiện.

Chúng tôi đã tìm ra những giải pháp những kênh truyền thông để truyền bá những điều quan trọng nhất những điều tốt về thuốc lá điện tử vape, cập nhật những nghiên cứu mới nhất của Mỹ và Anh, và luôn nhập mẫu vape tốt nhất để hướng dẫn mọi người sử dụng shisha điện tử vape tốt nhất.

Chúng tôi đã biết kết hợp được công nghệ với niềm đam mê bảo vệ sức khỏe cho mọi người , chúng tôi đã nghiên cứu được cách tư vấn phù hợp nhất để mọi người hiểu tầm quan trọng của bảo vệ sức khỏe, chúng tôi biết kết hợp được trang trải cuộc sống hàng ngày cùng đam mê bảo vệ sức khỏe mọi người nên chúng tôi càng ngày càng phát triển

Nhiệm vụ của chúng tôi – Shishadientu.net

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp cho mọi người trong gia định bị phơi nhiễm tác dụng từ khói thuốc lá gây ra, vì những người xung quanh luôn bị ảnh hưởng số đông nên mức độ nguy hiểm tăng theo số lượng người bị hít phải khói thuốc lá.

Đem đến cho bạn những cây thuốc lá điện tử vape sử dụng công nghệ tốt nhất, và chúng tôi luôn bán những sản phẩm chống cháy nổ tốt nhất, luôn có những giải pháp giúp từ bỏ thuốc lá truyền thống nhanh nhất, luôn có những gói khuyến mãi tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Sigelei Vcigo Moon Box 200W
vape cai thuốc lá truyền thống

Thông qua giải pháp hút thuốc lá điện tử vape chúng tôi giúp bạn có cuộc sống lành mạnh hơn, giúp bạn tiết kiệm được mấy chục năm tuổi thọ, giúp bạn bảo vệ sức khỏe người thân yêu xung quanh.

ShishaDienTu.net Trao đi…

Điều khác biệt của chúng tôi là muốn phát triển sự nghiệp bán thuốc lá điện tử vape cùng với các cửa hàng cùng ngành khác, luôn chia sẻ những kiến thức quý báo, những kỹ thuật nâng cao cho mọi người, và những kinh nghiệm xương máu miễn phí đến tất cả mọi của hàng thuốc lá điện tử vape, chúng tôi đã luôn sẵn sàng chào đón và hướng dẫn mọi người mới bắt đầu sử dụng vape,

khách hàng tại shishadientu.net
khách hàng tại shishadientu.net

chúng tôi luôn chia sẻ cai thuốc lá thành công của hơn 23,000 khách hàng Việt mình, luôn có những bài đánh bài đánh giá sản phẩm thuốc lá điện tử vape qua kênh Youtube, qua kênh bán hàng facebook Vape Sài Gòn Kênh youtube Shishadientu.net

2 thoughts on “Giới Thiệu

  1. Chung says:

    Vape là một cuộc cải cách, đột phá mới cho nhân loại với điều kiện con người phải quản lý và kiểm soát được hàng giả và kém chất lượng đồng thời phải chứng minh được ko độc hại, hút Vaep chỉ để quên thuốc lá TT và bỏ được nó vĩnh viễn. Tất cả phải vì môi trường xanh, sạch đẹp vì sức khỏe của nhân loại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *