Lịch Sử Thuốc Lá Điện Tử 2006 Đến Nay

Lịch Sử Thuốc Lá Điện Tử 2006 Đến Nay

Lịch Sử Thuốc Lá Điện Tử 2006 Đến Nay

Lịch Sử Thuốc Lá Điện Tử 2006 Đến Nay https://www.shishadientu.net/

Trong phần trước, (Lịch Sử Thuốc Lá Điện Tử bắt đầu từ những năm 1960) chúng ta đã cùng tìm hiểu về lịch sử của vape, bằng sáng chế đầu tiên của vapor từ thời điểm nào và cách nó phát triển lên một thiết bị hiện đại như thế nào trong khoảng thời gian từ năm 1960 – 2006! Trong bài này chúng ta cùng tìm hiểm thêm về lịch sử thuốc Lá Điện Tử  phát triển của thiết bị này cho đến thời điểm hiện tại nhé!

Vòng quay CARTOMIZERS

Cartomizers bao gồm một ống chứa đầy một chất liệu Poly đậm đặc xung quanh một yếu tố làm nóng. Vật liệu chứa tinh dầu giúp hấp thụ tinh dầu và giữ nó ở vị trí xung quanh các yếu tố làm nóng. Chắc chắn rằng: combo đầu phun / buồng chứa tinh dầu vẫn còn tồn tại, nhưng không thể phủ nhận rằng atomizer đang thống trị thị trường e-cig hiện nay. Nó rất đơn giản để sử dụng, sản xuất hương vị tuyệt vời, và họ hoàn toàn dùng trong một lần. 

Văn hóa thuốc lá điện tử hiện đại

Như những cây thuốc điện tử đã phổ biến trong những năm 2000, nhưng, ở thời điểm đó, nó chỉ là một nét văn hóa nhỏ lẻ. Trong khi rất nhiều người thích những cây thuốc lá điện tử hiện đại mới trên thị trường, đã có một nhóm nhỏ những người muốn nhiều hơn từ kinh nghiệm vaping của họ. Kể từ khi khái niệm về e-cig không còn phức tạp với tất cả mọi người (có nghĩa là nó chỉ là một pin, một yếu tố làm nóng, và tinh dầu), nhiều người bắt đầu thử nghiệm và sửa đổi cấu hình e cig riêng của họ. Lịch Sử Thuốc Lá Điện Tử phát triển rồi nhé

Sự phát triển chớp nhoáng

Một sự phát triển mạnh mẽ hơn nhờ sự xuất hiện của những e-cig pin đầu tiên được gọi là “mod”, và là ông nội của rất nhiều các loại mech mods hiện tại, bạn sẽ dễ dàng thấy trên thị trường hiện nay. Mod sử dụng pin đã dễ dàng để làm việc hơn vì chúng chỉ bao gồm một ống rỗng cho pin, một chuyển đổi, và luồng nơi bạn đang có thể vít các bộ phận khác nhau trở thành một cây thuốc lá truyền thống.

Dù sao thì, nếu bạn thích một điều gì đó, hãy làm nó

Trong khi e cig mods có khởi đầu khá khiêm tốn, không giống như những nền văn hóa hiện đại khác nhưng ngày càng có nhiều người muốn sự hiện đại hơn trong những cây thuốc lá điện tử khác với các tính năng khác nhau, pin khác nhau, mods, và các phụ kiện được sản xuất và bán nhiều trên thị trường.

Bất kỳ e-cig nào không giống với một điếu thuốc lá truyền thống thì đều được gọi là “mod”, ngay cả khi nó là một trong số các sản phẩm chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Hiện tại, có những cây thuốc điện tử với nhiều hình dạng và cấu hình cao được sản xuất bởi nhiều công ty khác nhau.

Có mods kỹ thuật số với biến điện áp / cài đặt công suất, mods cơ khí không cần mạch phức tạp, Vape Pen, mods hình trụ, và thậm chí mods hộp.

Ngoài cấu hình pin khác nhau, có nhiều điểm mở rộng khác của atomizers mà bạn có thể lựa chọn dựa vào đặc tính khác nhau. Có rất nhiều atomizers được cài đặt sẵn như cartomizers, clearomizers, và atomizers Driptip. Bạn sẽ thấy rằng, có một số sản phẩm có thể thay đổi bấc, cuốn Coil cho atomizers hoặc cartomizers…

Một điều gì đó cho mọi người

Bất kể lối sống đam mê hay kỳ vọng cho kinh nghiệm vaping của có như thế nào, bạn có thể dễ dàng chọn một thiết bị mà bạn muốn gắn bó với nó. Nếu bạn muốn một cái gì đó dễ thực hiện và không đòi hỏi bất kỳ chế độ bảo dưỡng thì sẽ có một Mod như vậy.

Nếu bạn muốn một cây e-cig phức tạp hơn so với sản phẩm đầu tiên được công bố thì cũng có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Và ở thời điểm hiện tại, với những gì nghành công nghiệp Vaping đã đạt được, chắc chắn chúng ta sẽ còn tiếp tục nhận được sự tối ưu hơn, tốt đẹp hơn và tiện ích hơn nữa.

Thuốc lá điện tử có thể chỉ mới phát triển chính thức được trong 10 năm nhưng nó đã tiến hóa không ngừng và chúng ta sẽ cùng đợi, để chứng kiến những sự phát triển hơn nữa của e-cigs trong thời gian tới nhé!

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều thuốc lá điện tử Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *