Những Điều Bạn Cần Biết Về Vape Phần 2

Những Điều Bạn Cần Biết Về Vape – Phần 2

Những Điều Bạn Cần Biết Về Vape – Phần 2

Những Điều Bạn Cần Biết Về Vape – Phần 2 https://www.shishadientu.net/

Những Điều Bạn Cần Biết Về vape – Trong bài trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về một số điều thú vị về vaping, những lí do chúng ta sử dụng Vapor như một phương pháp để hạn chế dần và bỏ thuốc lá truyền thống! Trong bài này, chúng ta cùng tìm hiều kỹ hơn về Những Điều Bạn Cần Biết Về Vape nhé!

Vì sao bạn lại thích vape

Bạn có phải là một người lớn thích uống nước trái cây và dùng đồ ăn vặt thường xuyên không? Nếu bạn nói bạn không, xin lỗi vì tôi không tin bạn. Chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi kem, nước trái cây, và bánh và một số hương vị đặc biệt khác. Nếu bạn đã từng đến thăm một cửa hàng bán rượu, bạn có thể nhìn thấy một khu vực chứa toàn bộ các thùng rượu ngọt ngào mang hương vị khác nhau – và bạn có thể không nghe thấy ai phàn nàn về điều đó. Bên cạnh đó, sự đa dạng của hương vị thực sự có thể giúp người ta chuyển từ thuốc lá sang sử dụng thuốc lá điện tử.

Hãy suy nghĩ rằng: tại sao bạn lại vape nếu chẳng qua nó chỉ là cung cấp sự thèm thuồng về nicotine? Chắc chắn chúng sẽ có những lợi ích không nhỏ về sức khỏe, nhưng những điếu thuốc là điện tử cung cấp một cái gì đó mà thuốc lá truyền thống không thể. Đơn giản như khi bạn đang thưởng với hương vị tuyệt vời và một cuộc chạy đua về nồng độ nicotine khiến bạn có cảm giác như đang hút một điếu thuốc lá thật. Bạn nghĩ sao nếu lựa chọn một trong hai loại này? Nếu nó không mang trong mình những hương vị tuyệt vời, sự lựa chọn của bạn chắc chắn sẽ không hề dễ dàng.

Những điều luật về e-cig

Tại EU, những hạn chế đang được thực hiện tại những nơi mà những điếu thuốc lá điện tử đã và đang phát triển mạnh mẽ hơn thuốc lá truyền thống. Họ đang hạn chế kích thước của chai tinh dầu, khiến cho các bình chứa tinh dầu bị giới hạn xuống còn 2 ml hoặc ít hơn. Họ đã đặt một giới hạn về số lượng nicotine mà mà có trong dung dịch tinh dầu và nhiều hơn nữa.

Mỹ hoặc nơi nào thuộc Mỹ

“Dù thế nào đi nữa, tôi là một Amurican, và Tôi sống ở vùng đất của tự do, McDonalds, súng và đại bàng – những người thuộc cộng đồng EU không kiểm soát được tôi”. Chính xác là như vậy. Nếu bạn là một người Mỹ, EU không thể và sẽ không kiểm soát được bạn nhưng chính phủ của bạn cũng sẽ có nhưng chính sách riêng. , nhưng chính phủ của riêng bạn có thể.  Trên thực tế, FDA hiện đang cố gắng mở rộng quyền lực đối với các lĩnh vực của nghành công nghiệp thuốc lá điện tử mà áp dụng trực tiếp cho các sản phẩm Vape .

Trong khi không có có gì phải biện hộ khi một số khía cạnh của thuốc lá điện tử nên được quy định, chẳng hạn như việc ngăn chặn việc bán những điếu thuốc lá điện tử cho trẻ vị thành niên. Và chẳng có lí do gì để bắt những vaper không được hút thuốc tại một nơi dành riêng cho thuốc lá cả. Đương nhiên, bạn sẽ chẳng dở hơi đến mức vaping trong một lớp học mẫu giáo, trường trung học… Và một số nơi đặc biệt như bên ngoài hoặc bên trong một nơi công cộng khác như: nhà hàng chẳng hạn. Các Vaper biết rõ điều đó nhưng tại sao người ta vẫn cứ thắt chặt quy định với vaping?

Sự quan tâm chính là chia sẻ – Những Điều Bạn Cần Biết Về Vape

Giữa lợi ích sức khỏe và pháp luật hiện tại với nhưng cây thuốc lá điện tử, có rất nhiều lý do bạn nên quan tâm đến những điếu thuốc điện tử. Vaping là một cách tuyệt vời (và an toàn) để có thể cai thuốc một cách dễ dàng. Mặc dù FDA không công bố nghiên cứu cho nhận định này nhưng sự thật đã được nhiều người chứng thực. Có rất nhiều người tin rằng, thuốc lá điện tử là lí do duy nhất khiến họ có thể bỏ được thuốc lá truyền thống.

Nếu bạn muốn sử dụng thuốc lá điện tử (hoặc hỗ trợ một thành viên trong gia đình bỏ thuốc lá),  việc hiểu về những lợi ích sức khỏe cũng như những quy định của pháp luật về loại hình này là thực sự cần thiết. Nếu không sử dụng thuốc lá điện tử, bạn cũng nên có những mối quan hệ tốt đẹp với người sử dụng thuốc lá điện tử bởi nó chẳng có gì là xấu cả.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ tại đây https://www.shishadientu.net/product-category/vape-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *